Azhakadalilae Meengal Pala Undu -ஆழக்கடலிலே மீன்கள் பல உண்டு

Deal Score+1
Deal Score+1

Azhakadalilae Meengal Pala Undu -ஆழக்கடலிலே மீன்கள் பல உண்டு

ஆழக்கடலிலே மீன்கள் பலவுண்டு
அதையும் பிடித்திட மீனவர் பலருண்டு
அழியும் ஆத்துமாக்கள் உலகில் பலவுண்டு
அதற்க்காய் பரிதவிக்க இங்கே யாருண்டு

யாரை அனுப்புவேன் – யார்
என் வேலையாய் போவார் ஓ… ஓ….

அலையைப் போலவே அலைந்து திரிந்திடும்
அமைதியை இழந்து அதிருப்தி அடைந்திட்ட
அநேகம் பேருண்டு அழைத்திட யாருண்டு
அநேகம் பேருண்டு மீட்டிட யாருண்டு
அநேகம் பேருண்டு மீட்டிட நீ உண்டு

சிலுவை அன்பினை சற்றும் அறியாமல்
சிந்திய ரத்தத்தின் மகத்துவம் உணராமல்
ஜீவிக்கும் மக்களை நேசிக்க யாருண்டு
ஜீவனைக் கொடுத்தவர் இயேசுவே
தாணுண்டு – ஆண்டவர் இயேசுவை
அறிவிக்க யாருண்டு
ஆண்டவர் தேடிடும் மனிதன் நீ உண்டு

Azhakadalilae Meengal Pala Undu song lyrics in english

Azha kadalilae meengal pala undu
Adhaiyum pidithida meenavar palar undu
Azhiyum aathumaakal ulagil pala undu
Adharkai paridhavika ingae yaar undu

Yaarai anupuvean?
yaar en vilaiyai povar? Oh…

Alaiyai polavae alaindhu thirindhidum
Amaidhiyai izhandhu adhirpthi adainthita
Anaegam paer undu azhaithida yaar undu
Anaegam paer undu anaithida yaar undu
Anaegam paer undu meetida yaar undu
Anaegam paer undu meetida ne undu

Siluvai anbinai satrum ariyaamal
Sindhiya ratthathin magathuvam unaraamal
Jeevikum makalai nesika yaar undu
Jeevanai koduthavar yesuve thaan undu
Aandavar yesuvai arivika yaar undu
Aandavar thedidum manidhan ne undu

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo