Athisaya Paalan Arputha Raajan Christmas song lyrics – அதிசய பாலன் அற்புத ராஜன்

Deal Score0
Deal Score0

Athisaya Paalan Arputha Raajan Christmas song lyrics – அதிசய பாலன் அற்புத ராஜன்

1.அதிசய பாலன் அற்புத ராஜன்
அன்னை மரியின் மடியில்
தூங்கிடவே அழகான கீதம் ஆனந்த ராகம்
தாலாட்டுப் பாடிடுவேன் – உன்னை
பாராட்டி மகிழ்ந்திடுவேன்
சின்ன மலரே தூங்கு
செல்ல மலரே தூங்கு ஆராரிராரிரரோ -2

  1. மன்னவன் நீரே மகிபனும் நீரே
    மண்ணோர் பாவம் மீட்க வந்தவரே
    சாரோனின் ரோஜா, அழகான லீலி
    உள்ளத்தின் பிரியம் நீரே
    என் இதயத்தின் நேசம் நீரே – சின்ன
  2. ஜீவனும் நீரே ஜீவியம் நீரே
    ஜீவன் தந்து என்றும் ஆள்பவரே
    எல்லாமே நீரே எந்நாளும் நீரே
    என் இயேசு பாலகனே
    என் இயேசு நாயகனே – சின்ன

Athisaya Paalan Arputha Raajan Tamil Christmas song lyrics in English

1.Athisaya Paalan Arputha Raajan
Annai mariyin madiyil
Thoongidavae Alagana keetham aanatha raagam
thaalattu paadiduvean – Unnai
paaratti magilnthiduvean
chinna malarae thoongu
chella malarae thoongu Aarariraro -2

2.Mannavan neerae magibanum neerae
mannoar paavam meetka vanthavarae
saronon roja alagana leeli
ullaththin piriyam neerae
en idhayaththin nesam neerae – chinna

3.Jeevanum neerae jeeviyam neerae
Jeevan thanthu entrum aalbavarae
Ellamae neerae ennaalum neerae
en yesu paalaganae
en yesu naayaganae – chinna

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo