Atharisanamana Devanae song lyrics – அதரிசனமான தேவனே

Deal Score0
Deal Score0

Atharisanamana Devanae song lyrics – அதரிசனமான தேவனே

அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

Atharisanamana Devanae Lyrics in English

Atharisanamana Devanae
Inaiyae illaatha Magimaiyae
Irunthavar iruppavar Varubavar
Neer Oruvarae

El Hakkadosh Parisutthamaanavarae
El Hakkadosh Magathuvamanavarae

Enthan Vaazvin Neethiyae
irulinai Mearkonda Velichamae
Aathiyum Anthamum Sarvamum
Neer Oruvarae

tamilchristiansnews
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo