Atharisanamana Devanae song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே


எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே


Atharisanamana Devanae
Inaiyae illaatha Magimaiyae
Irunthavar iruppavar Varubavar
Neer Oruvarae

El Hakkadosh Parisutthamaanavarae
El Hakkadosh Magathuvamanavarae

Enthan Vaazvin Neethiyae
irulinai Mearkonda Velichamae
Aathiyum Anthamum Sarvamum
Neer Oruvarae

christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo