Arullin mamalai peiyum – அருளின் மாமழை பெய்யும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Arullin mamalai peiyum – அருளின் மாமழை பெய்யும்

அருளின் மாமழை பெய்யும்
என்று வாக்களித்தோரே
மாரியாய்ப் பெய்திட செய்யும்
லோகத்தின் ரட்சகரே

தேவன்பின் வெள்ளம்
தேவன்பின் வெள்ளம் தேவை
கொஞ்சம் ருசித்த என் உள்ளம்
கெஞ்சுதே இன்னும் தேவை

கற்பாறை போல் பாவி உள்ளம்
கடினப்பட்டதையோ
பரிசுத்தாவியின் வெள்ளம்
கரைக்க வல்லதையோ

வெட்டாந்தரை நிலந்தானும்
ஏதேன் போல் மாறும் என்றீர்
சாபத்துள்ளான முட்பூண்டும்
கேதுருவாகுமென்றீர்

தேசத்தின் இருளைப் பாரும்
லோகத்தின் மெய்த்தீபமே
ஆவியின் அருளைத் தாரும்
மனமாற்ற வல்லவரே

ஏழை என் குறைகள் யாவும்
தீர்த்திடும் வல்லவரே
யுத்தத்தில் முன் செல்ல ஏவும்
சேனைத் தள கர்த்தரே

Arullin mamalai peiyum song lyrics in English

Arullin mamalai peiyum
Entru Vaakkalithorae
Maariyaai peithida seiyum
Logaththin Rtachakarae

Devanbin Vellam
Deavanbin vellam devanae
Konjam rusitha en ullam
keanjuthae innum devai

karpaarai poal paavi ullam
kadinapattathaiyo
Parisuthaviyin vellam
karaikka vallathaiyo

vettantharai nilanthaalum
Yeathan poal maarum entreer
saabathullaana mutpoondum
Keathuruvamentreer

Desaththin rulai paarum
Logaththin mei deepamae
Aaviyin arulai thaarum
Manamattra vallavarae

Yealai en kuraigal yaavum
Theerthidum vallavarae
yuththathil mun sella yeavum
Seanai thala kartharae

Arullin mamalai peiyum lyrics, Arulin Maa malai periyum lyrics

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo