அப்பரே அப்பரே சூசையப்பரே – Appare Appare Soosaiappare

Deal Score+1
Deal Score+1

அப்பரே அப்பரே சூசையப்பரே – Appare Appare Soosaiappare

அப்பரே அப்பரே சூசையப்பரே
அமைதி நிறைந்த அன்பரே
அன்பு உள்ளத்தின் மாந்தரே
அன்பு உள்ளத்தின் மாந்தரே -2

1.தந்தையின் வார்த்தை செய்தார் சூசை
மரியின் கரங்களை கைப்பிடித்தார்
கண்மணிபோல் பார்த்தார் கருவினை காத்தார்
சூசையப்பர் செயலின் புனிதர்
செயலின் புனிதர் – அப்பரே

2.பாலைவன பயணம் கொண்டார் சூசை
நம்பிக்கை அவரது பாலைவன சோலை
வலிகளை சுமந்தார் துணிவு கொண்டார்
சூசையப்பர் வீரமுள்ள புனிதர்
வீரமுள்ள புனிதர் – அப்பரே

3.அமைதியின் ஞானம் பொருள்தான் சூசை
செயல்தான் அவரது மொழி ஓசை
உழைப்பின் மன்னன் இல்ல தலைவன்
சூசையப்பர் எளியோரின் புனிதர்
எளியோரின் புனிதர் – அப்பரே

Appare Appare Soosaiappare song lyrics in english

Appare Appare Soosaiappare
Amaithi Nirantha Anbarae
Anbu Ullathin Maanthere
Anbu Ullathin Maanthere -2

1.Thanthaiyin Vaarthai seithaar soosai
Mariyin karangalai kaipidithaar
Kanmanipol paarthar karuvinai kathar
Soosaiappar seyalin punithar
seyalin punithar – Appare

2.Palaivana payanam kondar soosai
Nambikkai avarathu palaivana cholai
Valigalai sumanthar thunivu kondar
Soosaiappar veeramulla punithar
veeramulla punithar – Appare

3.Amaithiyin nyanam porulthaan soosai
Seyalthaan avarathu mozhi oosai
Ulaipin Mannan illa thalaivan
Soosaiappar eliyorin punithar
eliyorin punithar – Appare

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo