Anaathi Snegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்

Deal Score0
Deal Score0

Anaathi Snegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்

அநாதி சிநேகத்தால் உன்னை சிநேகித்தேன் காருண்யத்தால் உன்னை இழுத்துக்கொண்டேன்-2

1.பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக்கொண்டேன்-2
பெயர் சொல்லி உன்னை நான் அழைத்துக்கொண்டேன் -2- அநாதி

2.நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே பதறாதே-2
சோதனையை கண்டு நீ துவளாதே -2- அநாதி

3.எத்தனையோ இழப்புகள் வந்தாலும்-2
அதை உனக்கு மாற்றி தருவேன் -2- அநாதி

4.பெலவீன நாட்களில் பெலன் தருவேன்-2
உன்னோடு நான் இருந்து மகிமைப்படுத்துவேன்-2- அநாதி

5.ஆவிக்குரிய போராட்டம் உனக்கு உண்டு -2
அனல் மூட்டி உன்னை நான் எழுப்பிடுவேன்-2- அநாதி

Anaathi Snegathaal song lyrics in English

Anaathi Snegathaal Unnai Snegiththean
Kaarunyathaal unnai Iluthukondean-2

1.Bayappadathae Unnai meettukondean-2
Peyar Solli Unnai Naan Alaithukondean -2 – Anathi Snegathal

2.Norungunda Nenjamae Patharathae-2
Sothanaiyin Kandu Nee Thuvalatahe -2 – Anathi Snegathal

3.Ethanaiyo Ilappugal Vanthalaum -2
Athai unakku Maattri Tharuvean -2 – Anathi Snegathal

4.Belaveena Naatkalil Belan Tharuvean -2
Unnodu Naan Irunthu Magimaipaduthuvean -2 – Anathi Snegathal

5.Aavikkuriya Porattam Unakku undu-2
Anal Mootti Unnai Naan Eluppiduvean -2 – Anathi Snegathal

Anaathi Snegathaal above all Referring Tamil Christian song from Abhiseha Geethangal( அபிஷேக கீதங்கள்) and sung by Sis.Hemajohn as well as Annathi Sneegathaal.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo