அபிஷேகம் பெருமழையாய் – Abishekam Perumazhaiyai song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

அபிஷேகம் பெருமழையாய் – Abishekam Perumazhaiyai song lyrics

அபிஷேகம் பெருமழையாய்
எங்கும் பொழிந்திடும் காலமிது
ஆவியானவர் வல்லமையாய்
அசைவாடும் நேரமிது
ஊற்றப்படுதே அபிஷேகமே
நிரம்பிடுதே நம் இதயங்களே

1. நிரம்பி நிரம்பி வழிகின்றதே
பொங்கிப் பொங்கி பாய்கின்றதே
அபிஷேகமே அபிஷேகமே
வல்லமையின் அபிஷேகமே

2. நுகங்களை உடைத்திடும் அபிஷேகமே
கட்டுகளை அறுத்திடும் அபிஷேகமே
அபிஷேகமே அபிஷேகமே
வல்லமையின் அபிஷேகமே

3. ஜீவநதியிலே மூழ்கிடுவோம்
வல்லமையால் நாம் நிரம்பிடுவோம்
அபிஷேகமே அபிஷேகமே
வல்லமையின் அபிஷேகமே

4. மேல்வீட்டில் இறங்கின அக்கினியே
மீண்டும் இந்நாளில் இறங்கட்டுமே
அபிஷேகமே அபிஷேகமே
வல்லமையின் அபிஷேகமே

5. இயேசுவின் நாமத்தில் கூடிவந்தோம்
உயிர்பிக்கும் வல்லமை காண வந்தோம்
அபிஷேகமே அபிஷேகமே
வல்லமையின் அபிஷேகமே

Abishekam Perumazhaiyai Tamil christian song lyrics in english

Abishekam Perumazhaiyai
Engum polinthidum kaalamithu
aaviyaanavar vallamaiyaai
asaivadum neaaramithu

Oottrapaduthaee abisheham
nirambidutha nam idhayngalae

1.Nirambi nirambi vazhikintrathae
Pongi pongi paaikintrathae
Abishehamae Abishehamae
Vallamaiyin Abishehamae

2.nugangalai udaithidum abisheham
kattukalai aruthidum abisheham
Abishehamae Abishehamae
Vallamaiyin Abishehamae

3.jeevanathiyilae moolkiduvom
vaallamaiyaal naam nirambiduvom
Abishehamae Abishehamae
Vallamaiyin Abishehamae

4.mealveettil irangina akkiniyae
meendum innaalil irangattumae
Abishehamae Abishehamae
Vallamaiyin Abishehamae

5.yesuvin naamaththil koodivanthom
uyirpikkum vallamai kaana vaanthom
Abishehamae Abishehamae
Vallamaiyin Abishehamae

 

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo