அபிஷேக நாதரே அக்கினிநேசரே – Abishega Natharae Akkini Nesarae

Deal Score0
Deal Score0

அபிஷேக நாதரே அக்கினிநேசரே – Abishega Natharae Akkini Nesarae

அபிஷேக நாதரே அக்கினிநேசரே
வல்லமையோடு எங்கள் நடுவில்
உலாவி வாருமே -2

  1. ஆரோன் சிரசினிலே ஊற்றப்பட்டவரே
    ஆசாரியராக ராஜாக்களாக அபிஷேகித்திடுமே
  2. ஆனந்த தைலத்தினால் அபிஷேகம் செய்பவரே
    சுவிசேஷகனாக தீர்க்கதரிசியாக அபிஷேகித்திடுமே
  3. தாவீதின் குமாரனாய் இறங்கி வந்தவரே
    வரங்களினாலும் வல்லமையினாலும் அபிஷேகித்திடுமே
  4. உன்னத பெலத்தினால் உள்ளத்தை நிரப்புமே
    உம்மைப் போலாக்குமே மறுரூபமாகவே அபிஷேகித்திடுமே

Abishega Natharae Akkini Nesarae song lyrics in English

Abishega Natharae Akkini Nesarae
Vallamaiyodu Engai Naduvil
Ulavi vaarumae-2

1.Aaron Sirasinilae Oottrapattavarae
Aasaariyaraga Rajakkalaga Abishegiththidumae

2.Aanantha Thailathinaal Abishegam Seibavarae
Suvisheganaga Theerkkatharisiyaga Abishegiththidumae

3.Thaaveethin Kumaranaai Irangi Vanthavarae
Varangalinaalum Vallamaiyinaalum Abishegiththidumae

4.Unnatha belathinaal ullaththai nirappumae
Ummai polakkumae Maruroobagavae Abishegiththidumae

Bro.J.சாம் ஜெபத்துரை
R-Waltz T-135 E 3/4

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo