Aayiram Naavugal Irunthalum pothathu lyrics -ஆயிரம் நாவுகள் இருந்தாலும் போதாது

Deal Score0
Deal Score0

Aayiram Naavugal Irunthalum pothathu lyrics -ஆயிரம் நாவுகள் இருந்தாலும் போதாது

ஆயிரம் நாவுகள் இருந்தாலும் போதாது
அப்பா நீர் செய்த நன்மை சொல்லிட -2

இயேசப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம் -4

1.தனிமையின் நேரத்தில் துணையாக வந்தீரே
இயேசப்பா உமக்கு என்றும் ஸ்தோத்திரம் -2

2.தடுமாறும் நேரத்தில் தாங்கி சுமந்தீரே
இயேசப்பா உமக்கு என்றும் ஸ்தோத்திரம் -2

3.அவமான நேரத்தில் ஆறுதல் தந்தீரே
இயேசப்பா உமக்கு என்றும் ஸ்தோத்திரம் -2

Aayirum naavugal irunthalum pothathu song Lyrics in English

Aayiram naavukal irunthaalum pothaathu
Appaa neer seitha nanmai sollida -2

Yeasappaa umakku sthoththiram -4

1.Thanimaiyin naeraththil thunnaiyaga vantheerae
Yeasappaa umakku entrum sthoththiram-2

2.Thadumaarum naeraththil thaangi sumantheerae
Yeasappaa umakku entrum sthoththiram -2

3.Avamaana naeraththil aaruthal thantheerae
Yeasappaa umakku enrtum sthoththiram-2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo