Aathiyil Vaarthaiyaga iruntha devanae christmas song lyrics – ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த

Deal Score0
Deal Score0

Aathiyil Vaarthaiyaga iruntha devanae christmas song lyrics – ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த

ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த தேவனே
மாம்சமாகி குமாரனாய் உலகில் வந்தாரே
பிதாவின் ஏகசுதனான மைந்தனே
மண்ணோரை மீட்டிவே அவதரித்தாரே

பாடிக்கொண்டாடுவோம் போற்றி ஆர்ப்பரிப்போம்
இம்மானுவேலனை பணிந்திடுவோம் – 2

  1. இம்மானுவேலன் தேவன் நம்மோடு
    இல்லையே இன்னல் அவர் வாழ்வில் வந்ததால்
    தீர்ந்ததே தொல்லை இனி கவலையே இல்லை
    என் வாழ்வில் மீட்பர் இயேசு வந்ததால் (2) – பாடி

2.தேவன் நம் மீது அன்பை காட்டிட
தந்தாரே தம் குமாரனை பலியாக
பாவம் போக்கும் பரிகாரியான இயேசுவே
வந்துதித்தாரே பூவில் மனுவுறுவாக (2) – பாடி

Aathiyil Vaarthaiyaga iruntha devanae Tamil christmas song lyrics in English

Aathiyil Vaarthaiyaga iruntha devanae
Maamsamagi kumaaranaai ulagil vantharae
pithavin yeaga suthanaana mainthanae
mannorai meettidavae avatharitharae

Paadi kondaduvom pottri aarpparippom
immanuvealanai paninthiduvom -2

1.Immanuvealan devan nammodu
Illaiyae innal avar vaalvil vanthathaal
Theernthathae thollai ini kavalaiyae illai
En Vaalvil meetpar yesu vanthathaal-2 – Paadi

2.Devan nam Meethu anbai kaattida
Thantharae tham kumaranai paliyaga
paavam Pokkum parikaariyana yesuvae
vanthuthitharae Poovil manuvuruvaga -2 – Paadi

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo