ஆதியில் இருந்த வார்த்தையே – Aathiyil Iruntha Vaarthaye
ஆதியில் இருந்த வார்த்தையே – Aathiyil Iruntha Vaarthaye Tamil Christmas Song Lyrics & Tune by Pastor.J.Alfred Magimaidoss.
ஆதியில் இருந்த வார்த்தையே
மகிமை மகத்துவம்
துதியும் ஸ்தோத்திரமும்
உன்னதத்தில் இருக்கிற
தேவாதி தேவனுக்கே-2
சமாதானம் இணக்கமும்
பூமியில் உண்டாயிற்தே
பிரியமும் தயவும்
மானிடர் பேரில் இருக்குமே
ஆதியில் இருந்த வார்த்தையே
தேவனாகவே இருந்தாரே
மானிட ரூபம் எடுத்ததுமே
பாலனாய் மண்ணில் பிறந்தாரே
துாதர் சேனை திரள் வாழ்த்திடவே
உலகிற்கோர் நற்செய்தி உரைத்தனரே -2
இரட்சிக்க கிறிஸ்து பிறந்துள்ளார்
பாவம் பிணியில் இருந்துமே -2 – ஆதியில்
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனுமாய்
ஜொலிக்க செய்திடும் ஜோதி அவர்-2
விசுவாசித்தவரை எற்றுக்கொண்டால்
தேவனின் சுதராய் மாறிடுவாய் -2 – ஆதியில்
உன் பாவம் சிலுவையில் சுமந்திட்ட
நேசரை அன்போடு பற்றிக்கொள்வாய் -2
உலகிற்கு திரும்ப வந்திடுவார்
எவரையும் நியாயம் தீர்த்தீடுவார் -2 – ஆதியில்
Aathiyil Iruntha Vaarthaye Song Lyrics In English
Aathiyil Iruntha Vaarthaye
Magimai Magathuvam
Thuthiyum Sthoththiramum
Unnathathil Irukkira
Devathi Devanukkae-2
Samathanam Inakkamum
Boomiyil Undayittrae
Piriyamum Thayavum
Maanidar Pearil Irukkumae
Aathiyil Iruntha Vaarthaiyae
Devanagavae Iruntharae
Maanida Roobam Eduthumae
Paalanaai Mannil Pirantharae
Thoothar seanai Thiral Vaalthidavae
Ulagirkoar Narseithi Uraithanarae-2
Ratchikka Kiristhu Piranthullaar
Paavam piniyil Irunthumae -2- Aathiyil
Vazhiyum Saththiyamum Jeevanumaai
Jolikka Seithidum Jothi Avar-2
Visuvasiththavarai Yeattrukondaal
Devanin Sutharaai Maariduvaai -2- Aathiyil
Un Paavam Siluvaiyil Sumanthitta
Nesarai Anbodu Pattrikolvaai-2
Ulagirkku Thirumba Vanthiduvaar
Evaraiyum Niyayam Theerthiduvaar -2- Aathiyil
Lyrics & Tune – Pastor.J.Alfred Magimaidoss
Sung by – Sis. Jeyarani Alfred
Music Direction – Ephreim Harris Ebens(Freddy)