Aasariya Koottam Naanunga – ஆசாரிய கூட்டம் நானுங்க

Deal Score0
Deal Score0

Aasariya Koottam Naanunga – ஆசாரிய கூட்டம் நானுங்க

ஆசாரிய கூட்டம் நானுங்க
லேவியர் கூட்டம் நானுங்க
பரிசுத்த ஜாதி நானுங்க
இயேசப்பாவின் சீடன் நானுங்க

இயேசுவின் போர் வீரராய்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போமே
எத்தனை இடறல் வந்தாலும்
தாண்டிச் செல்லும் போர் வீரன் நான்

சகோதரர் வாசம் செய்வது
எத்தனை இன்பமுங்க
தூதரோடு ஆர்ப்பரிப்போம்
தேவனை ஸ்தோத்தரிப்போமே

வெள்ளையங்கி தரித்த இவர்கள்
இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டவர்கள் (இயேசுவின்)
மரணம் கூட இங்கு இல்லையே
அழுகையும் அலறல் இல்லையே

Aasariya Koottam Naanunga Song lyrics In English

Aasariya Koottam Naanunga
Leviyar Koottam Nanunga
Parisutha Jaathi Nanunga
Yesappavin Seedan Nanunga

Yesuvin Por Veeraraai
Desaththai Suthantharippomae
Eththanai Idaral Vanthalaum
Thaandi Sellum Por Veeran naan

Sakotharar Vasam Seivathu
Eththanai Inbamunga
Thootharodu Aarparippom
Devanai Sthostharipomae

Vellaiyangi Tharitha Ivargal
Raththathalae Kazhuvapattavargal ( yesuvin)
Maranam Kooda Ingu Illaiyae
Alukaiyum Alaral Illaiyae

Aasariya Koottam Naanunga equally important Tamil Christian Song and Sung by. Pastor.Mosesrajasekar also Ummodu Naan Album

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo