Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் Song Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
பயன்படுத்தும் என்னை
நான் நிற்கின்றேன் உம் சமூகத்தில்
தேவா என் ஜீவன் உம் கரத்தில்
என் வாழ்வில் உம் சித்தம்
நிறைவேற நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
பயன்படுத்தும் என்னை

ஏற்றுக் கொள்ளும் என் வாழ்வை தேவ ஜீவ பலியாக
என் கனவுகளும் என் எண்ணங்களும்
உம் கரத்தில் நான் ஒப்புவிக்கின்றேன்

அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
பயன்படுத்தும் என்னை

என் வாழ்க்கை உம் கையில்
நான் உமக்கே சொந்தம்
தருகிறேன் தருகிறேன் என்னையே

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen
payanpaduthum ennai
Nan Nirkindraen um samugathil
Dheva en Jeevan um karathil
En vazhvil um sitham
Niraivera naan vanchikiraen

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen
payanpaduthum ennai

Yettru Kollum En vazhavai Dheva jeeva baliyaga
En Kanavugalum en ennangalum
Um karathil naan oppuvikindraen

Arpanikindraen
Nan Arpanikindraen payanpaduthum ennai

En vazhkai um kaiyil
Nan umakkae sondham
Tharugiraen tharugiraen ennaiyea

christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo