கொட்டும் பணிச்சாரல் – Kottum Pani saaral

Deal Score0
Deal Score0

கொட்டும் பணிச்சாரல் – Kottum Pani saaral Tamil chrismas song lyrics, versified and composed by Philip Varghese, vocals by Priya Jerson from Glorious Tunez.

கொட்டும் பணிச்சாரல் மழை
நட்ட நடு ஜாமத்திலே
விண்ணில் ஒரு நட்சத்திரம் கண்டேன் -2

விண்ணை தாண்டி மண்ணில் ஒரு தேவன் பிறந்துள்ளார்
என்னை உன்னை மீட்டு செல்ல மன்னன் பிறந்துள்ளார் -2

அவரே ராஜராஜன்
அவரே தேவ தேவன்
அவரே இம்மானுவேல்
அவரே எங்கள் மேசியா
எங்கள் மேசியா
எங்கள் மேசியா

1.ஆயர் கூட்டமே சேதி கேளுமே
மாட்டு கொட்டினில் மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -2
உன்னதத்தின் தேவனவர் சின்ன குழந்தையாய்
கன்னி மரி பாலகனாய் மண்ணில் பிறந்துள்ளார் – அவரே

2.விண்ணகத்திலே மகிமையானது
பூமி எங்குமே சமாதானமே -2
கன்னிமரி ஈன்றெடுத்த அன்பு தெய்வமே
மண்ணுலகை மீட்க வந்த தேவ மைந்தனே – அவரே

priya Jerson Christmas songs, கொட்டும் பணிச்சாரல் song lyrics, Kottum Pani saaral song lyrics, Tamil Christmas 2025

Kottum Pani saaral song lyrics in English

Kottum Pani saaral Mazhai
Natta Nadu Jaamathilae
Vinnil Oru Natchathiram Kandean-2

Vinnai Thaandi Mannil Oru devan Piranthullar
Ennai Unnai Meetu sella Mannan Piranthullaar-2

Avarae Raja Rajan
Avarae Deva Devan
Avarae Immanuvel
Avarae Engal Mesiya
Engal Mesiya
Engal Mesiya

1.Aayar koottamae Seathi Kealum
Maattu kottinil Meetpar Piranthullar-2
Unnathathin Devanavar Chinna Kulanthaiyaai
Kanni Mari Paalaganaai mannil Piranthullar- Avarae

2.Vinnagathilae Magimaiyanathu
Boomi Engumae Samathanamae-2
Kannimari Eentredutha Anbu deivamae
Mannulagai Meetka vanthar deva Mainthanae – Avarae

Estimated reading time: 2 minutes

Key Takeaways

  • கொட்டும் பணிச்சாரல் – Kottum Pani saaral is a Tamil Christmas song composed by Philip Varghese.
  • The song features themes of divine birth and salvation, celebrating the arrival of a savior.
  • It includes references to Jesus with titles like Raja Rajan and Mesiya.
  • The lyrics emphasize peace on Earth and the significance of the divine child.
  • The article provides both Tamil and English versions of the song lyrics.
godmedia
      Tamil Christians songs book
      Logo