தலைவனே ஆசாரியனே – Thalaivanae Aasariyanae

Deal Score0
Deal Score0

தலைவனே ஆசாரியனே – Thalaivanae Aasariyanae Tamil Christian song lyrics, Written by Antony Sekar and sung by Pr.Robert Roy, Pr. Simon.

தலைவனே, ஆசாரியனே,
மீதியான ஜனமே
நிலைகொண்டாரே ஆவியானவர்
என்றும் நமக்குள்ளே-2
கவலை வேண்டாம், பயமும் வேண்டாம்.
திடன் கொள் ஆவியிலே -2

அல்லேலூயா கவலை இல்லையே
அல்லேலூயா பயமும் இல்லையே -2

அசையா காரியம் அசையுமே
அசைக்க பண்ணுவார் கர்த்தரே
வசிக்கிறார் ஆவியாய் நமக்குள்ளே
வல்லமையாய் கிரியை செய்வாரே -2 – தலைவனே

வெறுமை பாத்திரம் நிறையுமே
நிறைக்கப் பண்ணுவார் கர்த்தரே
கனவீன பாத்திரம் ஆனாலும்
மகிமையால் நிரம்ப செய்வாரே -2 – தலைவனே

கலக்கிடும் காரியம் விலகுமே
அவர் கட்டளையால் சமாதானமே
அடக்கி ஆளுவார் கர்த்தரே
அவரை என்றும் தொழுவோயே -2 – தலைவனே

தலைவனே ஆசாரியனே song lyrics, Thalaivanae Aasariyanae song lyrics. Tamil songs

Thalaivanae Aasariyanae song lyrics in English

Thalaivanae Aasariyanae
Meethiyana Janamae
Nilaikondarae Aaviyanavar
Entrum Namakkullae -2
Kavalai Vendaam Bayamum Vendaam
Thidan Kol Aaviyilae -2

Alleluya Kavalai Illaiyae
Alleluya Bayamum Illaiyae -2

Asaiya Kaariyam Asaiyumae
Asaikka Pannuvaar Kartharae
Vasikkiraar Aaviyaai Namakkullae
vallamaiyaai Kiriyai Seivaarae -2- Thalaivan

Verumai paathiram Niraiyumae
Niraikka Pannuvaar Kartharae
Kanaveena Paathiram Aanalum
Magimaiyaal niramba Seivarae -2- Thalaivan

Kalakkidum Kaariyam Vilagumae
Avar Kattalaiyaal Samathanamae
Adakki Aaluvaar Kartharae
Avarai Entrum Thozhuvauae -2- Thalaivan

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo