இல்லாதவைகளை இருப்பவை – Illathavaigalai Iruppavai

Deal Score0
Deal Score0

இல்லாதவைகளை இருப்பவை போல – Illathavaigalai Iruppavai Pola Tamil Christian Song Lyrics, Tune & Sung by Rev. Alwin Thomas

இல்லாதவைகளை இருப்பவை போல
அழைக்கும் தெய்வமே
முடியாதவைகளை துவங்கிய கரங்களால்
நிறைவேற்றும் தெய்வமே
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா (4)

காலங்கள் தாமதம் ஆனால் என்ன
கனவுகள் கரைந்து போனால் என்ன (2)
மரித்தோரை உயிர்ப்பிக்கும் தெய்வமன்றோ
அற்புதம் காண செய்வீர் (2)
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா (4)

வியாதியின் வேதனை பெருகினாலும்
மருத்துவர் அறிக்கையால் கலங்கினாலும் (2)
பதறாதே விசுவாசி என்று உரைத்தீர்
சுகவாழ்வை துளிர்க்கச் செய்வீர் (2)
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா (4)

வெறுமையின் வாழ்க்கையால் கசந்தாலும்
அவமானத்தால் வெட்கி நின்றாலும் (2)
திரளான மீன்களைத் தந்திடுவீர்
படகுகள் நிரம்பச் செய்வீர் (2)
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா (4)

இல்லாதவைகளை இருப்பவை போல song yrics, Illathavaigalai Iruppavai Pola song lyrics, Tamil songs

Illathavaigalai Iruppavai Pola song lyrics in English

Illathavaigalai Iruppavai Pola
Azhaikkum Deivamae
Mudiyaathavaigalai Thuvangiya Karangalal
Niraivetrum Theivamae
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah (4)

Kaalangal Thaamatham Aanal Enna
Kanavugal Karainthu Ponaal enna (2)
Mariththorai Uyirpikkum Theivamantro
Arputham kaana seiveer (2)
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah (4)

  1. Viyathiyin Vedhanai Peruginaalum
    Maruththuvar Arikkaiyaal Kalanginaalum (2)
    Patharaathe Visuwasi Endruraiththeer
    Sugavazhvai thulirkka seiveer (2)
    En Viruppangal Niraivetruvaar
    En Thevaigal Avarae tharuvaar
    Amen Halleluah (4)
  2. Verumaiyin Vazhakaiyal Kasanthaalum
    Avamaanaththal Vetki Nindralum (2)
    Thiralana Meengalai thanthiduveer
    Padagukal Niramba Seiveer (2)
    En Viruppangal Niraivetruvaar
    En Thevaigal Avarae tharuvaar
    Amen Halleluah (4)

Song Translation and Meaning

O God, who calls the non-existent as if they were, O God, who accomplishes the impossible with the hands that began them, O God, who fulfills my desires, He will give me my needs, Amen Hallelujah (4)

  1. Time is slow, but what if dreams fade away? (2)
    O God, who brings the dead to life, You will make me see wonders. (2)

You will fulfill my desires. You will give me all my needs. Amen Hallelujah (4)

  1. Even if the pain of illness increases. Even if the doctor’s report is disturbing. (2)
    Do not be afraid, you who believe. You will make health sprout. (2)

You will fulfill my desires. You will give me my needs. Father, you will fulfill my desires. You will give me all my needs. Amen Hallelujah (4)

  1. Even if you are bitter with a life of emptiness
    Even if you are ashamed of shame (2)
    You will give me a lot of fish
    You will fill the boats
    You will give me a lot of fish
    You will fill the boats
    You will fulfill my wishes
    You will give me all my needs
    You will fulfill my wishes (King)
    You will give me all my needs
    O God who calls those that are not as if they were
    O God who makes the impossible with the hands that started it
    You will fulfill my wishes
    You will give me all my needs
    You will fulfill my wishes
    You will give me all my needs
    Amen Hallelujah
    Amen Hallelujah
Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo