எந்தன் நேசர் இயேசு – Enthan Nesar Yesu Nadha

Deal Score0
Deal Score0

எந்தன் நேசர் இயேசு – Enthan Nesar Yesu Nadha Tamil Christian Song Lyrics Tunes by Late Mr. Rasaiya (Devarasaiya).

எந்தன் நேசர் இயேசு நாதா உம்மில் அன்பு கூறுவேன்
உம்மில் வைக்கும் ஆசையாலே பாவம் யாவும் வெறுப்பேன்
என்னை அன்பால் தேடி வந்து ரத்தம் சிந்தி ரட்சித்தீர்
நேசர் மா பெரும் கிருபையை நான் ஓர்போதும் மறவேன்

எந்தன் நேசர் இயேசு நாதா
உம்மில் அன்பு கூறுவேன்
நேசர் மா பெரும் கிருபையை
நான் ஓர்போதும் மறவேன்

மாயலோக வாழ்வில் மூழ்கி பித்தனாக திரிந்தேன்
தீய ஆசையால் மயங்கி சிந்தை கேட்டு அலைந்தேன்
சற்று தேவ பயமின்றி துஷ்டனாய் நாட்களிதான்
நீரோ அன்பாய் என்னைச் சேர்த்து உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்

எண்ணம் இல்லா எந்தன் வாழ்க்கை அனைத்தையும் மன்னிப்பீர்
பரிசுத்த ஆவி தந்து சத்ய பாதை காட்டினீர்
மேலும் நேர் வழி நடக்க நீர் என் முன்னே செல்கிறீர்
சா மட்டும் நிலைத்து நிற்க உம் கிருபையை ஈகிறீர்

இனி நான் என் வாழ் நாளெல்லாம் உம்மையே பின் செல்லுவேன்
நன்றியுள்ள சாட்சியாக உம் அன்பை பிரஸ்தாபிப்பேன்
சா மட்டும் உந்தன் துதி எங்கள் வாயில் இருக்கும்
என்னிலும் உம்மோடு வாழ்ந்து நித்யானந்தம் கொள்ளுமே

Enthan Nesar Yesu Nadha Song Lyrics in English

Enthan Nesar Yesu Nadha Ummil Anbu Kooruvaen
Ummil Vaikkum Aasaiyaalae Paavam Yaavum Veruppaen
Ennai Anbaal Thaedi Vandhu Ratham Sinthi Ratchitheer
Naesar Maa Perum Kirubaiyai Naan Orrpodhum Maravaen – Endhan Nesar Yesu Natha

Enthan Nesar Yesu Nadha
Ummil Anbu Kooruvaen
Naesar Maa Perum Kirubaiyai
Naan Orrpodhum Maravaen

Maayaloga Vaalvil Moolgi Pithanaga Thirinthaen
Theeya Aasaiyal Mayangi Sindhai Kettu Alaindhaen
Satru Deva Bayamindri Thushtanaai Naatkalithaen
Neero Anbaai Ennai Serthu Undhan Sondhamaakineer

Ennam Illaa Endhan Vaalkkai Anaithaiyum Mannippeer
Parisutha Aavi Thandhu Sathya Paathai Kaattineer
Maelum Naer Vali Nadakka Neer En Munnae Selkireer
Saa Mattum Nilaithu Nirka Um Kirubaiyai Eekireer

Ini Naan En Vaal Naalellaam Ummaiyae Pin Selluvaen
Nandriyulla Saatchiyaaga Um Anbai Pirasthaapippaen
Saa Mattum Unthan Thuthi Engal Vaayil Irukkum
Ennilum Ummodu Vaalnthu Nithyaanantham Kollumae

Singing with our hearts full of gratefulness, for God’s abundant and sustaining grace all through these years in our lives.

“Through many dangers, toils, and snares,
I have already come;
’tis grace hath brought me safe thus far,
and grace will lead me home.”
from hymn ‘Amazing grace’ by John Newton

Lyrics & Tune: Late Mr. Rasaiya (Devarasaiya)
(Father of Mr. Paulaseer Lawrie, Mrs. Dasini and Mr. R. Josiah : Composer of ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள் நாம்)

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo