ஆதியில் இருந்த வார்த்தையே – Aathiyil Iruntha Vaarthaye

Deal Score0
Deal Score0

ஆதியில் இருந்த வார்த்தையே – Aathiyil Iruntha Vaarthaye Tamil Christmas Song Lyrics & Tune by Pastor.J.Alfred Magimaidoss.

ஆதியில் இருந்த வார்த்தையே
மகிமை மகத்துவம்
துதியும் ஸ்தோத்திரமும்

உன்னதத்தில் இருக்கிற
தேவாதி தேவனுக்கே-2

சமாதானம் இணக்கமும்
பூமியில் உண்டாயிற்தே
பிரியமும் தயவும்
மானிடர் பேரில் இருக்குமே

ஆதியில் இருந்த வார்த்தையே
தேவனாகவே இருந்தாரே
மானிட ரூபம் எடுத்ததுமே
பாலனாய் மண்ணில் பிறந்தாரே

துாதர் சேனை திரள் வாழ்த்திடவே
உலகிற்கோர் நற்செய்தி உரைத்தனரே -2
இரட்சிக்க கிறிஸ்து பிறந்துள்ளார்
பாவம் பிணியில் இருந்துமே -2 – ஆதியில்

வழியும் சத்தியமும் ஜீவனுமாய்
ஜொலிக்க செய்திடும் ஜோதி அவர்-2
விசுவாசித்தவரை எற்றுக்கொண்டால்
தேவனின் சுதராய் மாறிடுவாய் -2 – ஆதியில்

உன் பாவம் சிலுவையில் சுமந்திட்ட
நேசரை அன்போடு பற்றிக்கொள்வாய் -2
உலகிற்கு திரும்ப வந்திடுவார்
எவரையும் நியாயம் தீர்த்தீடுவார் -2 – ஆதியில்

Aathiyil Iruntha Vaarthaye Song Lyrics In English

Aathiyil Iruntha Vaarthaye
Magimai Magathuvam
Thuthiyum Sthoththiramum

Unnathathil Irukkira
Devathi Devanukkae-2

Samathanam Inakkamum
Boomiyil Undayittrae
Piriyamum Thayavum
Maanidar Pearil Irukkumae

Aathiyil Iruntha Vaarthaiyae
Devanagavae Iruntharae
Maanida Roobam Eduthumae
Paalanaai Mannil Pirantharae

Thoothar seanai Thiral Vaalthidavae
Ulagirkoar Narseithi Uraithanarae-2
Ratchikka Kiristhu Piranthullaar
Paavam piniyil Irunthumae -2- Aathiyil

Vazhiyum Saththiyamum Jeevanumaai
Jolikka Seithidum Jothi Avar-2
Visuvasiththavarai Yeattrukondaal
Devanin Sutharaai Maariduvaai -2- Aathiyil

Un Paavam Siluvaiyil Sumanthitta
Nesarai Anbodu Pattrikolvaai-2
Ulagirkku Thirumba Vanthiduvaar
Evaraiyum Niyayam Theerthiduvaar -2- Aathiyil

Lyrics & Tune – Pastor.J.Alfred Magimaidoss
Sung by – Sis. Jeyarani Alfred
Music Direction – Ephreim Harris Ebens(Freddy)

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo