Ennai vazhinadathum – என்னை வழிநடத்தும்

Deal Score0
Deal Score0

Ennai vazhinadathum – என்னை வழிநடத்தும்

கர்த்தாவே உம்மிடத்தில்
என் ஆத்துமாவை உயர்த்துகிறேன்
தேவனே உம்மை நம்புகிறேன்
நான் வெட்கப்படாத படி
உம்மை நோக்கி பார்க்கிறேன்
உம்மை நோக்கி பார்க்கிறேன்
உம்மை நோக்கி பார்க்கிறேன்
உண்மையுள்ளவர் என்று
உம்மை நோக்கி பார்க்கிறேன் (கர்த்தாவே)

உம்முடைய வழிகளையும் உம்முடைய பாதைகளையும்
நீர் எனக்கு காண்பியும் தினம் எனக்கு காண்பியும் (2)
சத்தியத்திலே நான் நடந்திட
சாட்சியுள்ள வாழ்க்கையை நான் வாழ்ந்திட (2)
இரட்சிப்பின் தேவனே என்னை
வழி நடத்திடும் (2)

ஆராதனை ஆராதனை என் இயேசுவுக்கே ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை என் தகப்பனுக்கே ஆராதனை

என்னுடைய பாவங்களையும்
என்னுடைய மீறுதலையும் நீர் மன்னித்தருளும்
நீர் நினையாதீரும் (2)
உம்முடைய தயவினால் என்னை நடத்திடுங்க
உம்முடைய கிருபையால் என்னை நினைத்திடுங்க (2)
உத்தம தேவனே என்னை வழி நடத்திடும் (2)
(ஆராதனை)

Ennai vazhinadathum Song Lyrics in English

Karthavae Ummidathil
En Aathumavai Uyarthukirean
Devanae Ummai Nambukiran
Naan Vetkapadatha Padi
Ummai Nokki Paarkirean
Ummai Nokki Paarkirean
Ummai Nokki Paarkirean
Unmaiyullavar Entru Ummai Nokki Paarkirean ( Karthavae)

Ummudaiya Vazhikalaiyum Ummudaiya Paathaikalaiyum
Neer Enakku Kaanbiyum Thinam Enakku Kaanbiyum -2
Saththiyathilae Naan Nadanthida
Saatchiyulla Vaalkkaiyai Naan Vaalnthida-2
Ratchippin Devanae Ennai
Vazhi nadathidum -2

Aarathanai Aarathanai En Yesuvukkuae Aarathanai
Aarathanai Aarathanai En Thagappanae Aarathanai

Ennudaiya Paavankalaiyum
Ennudaiya Meeruthalaiyum
Neer Mannitharulum
Neer Ninaiyatheerum -2
Ummudaiya Thayavinaal Ennai nadathidunga
Ummudaiya Kirubaiyaal Ennai Ninaithidunga-2
Uththama Devanae Ennai Vazhi nadathidum-2 – Aarathanai

Ennai vazhi Nadathum is a Tamil Christian song which means To you, O Lord, I lift up my soul. Written, Composed & Sung by Bro Daniel Mani.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo