Yesu Maha Raja – இயேசு மகா ராஜா

Deal Score0
Deal Score0

Yesu Maha Raja – இயேசு மகா ராஜா

இயேசு மகா மகா ராஜா
பள்ளங்களில் விழுந்த போது
தூக்கி என்னை அனைத்துக் கொண்டீர்,
இயேசு எங்கள் மகாராஜா
இயேசு மகா மகா ராஜா

வைத்தியரால் கைவிரித்த போதும்
என்னை சுகப்படுத்தி சுமந்துக் கொண்ட எந்தன் நேரே,
இயேசு எங்கள் மகாராஜா
இயேசு மகா மகா ராஜா

பாழான குழியினிலே விழுந்தது நான் கிடந்த போது,
தூக்கி என்னை காயம்கட்டினீர்
இயேசு எங்கள் மகாராஜா
இயேசு மகா மகா ராஜா

பிள்ளைகள் விழுந்த போது,
தூக்கி வந்து அனைத்துக் கொண்டீர்
இயேசு எங்கள் மகாராஜா
இயேசு மகா மகா ராஜா

சோர்ந்து போன வேலைகளில் சோர்ந்து நான் கிடந்த போது,
திடப்படுத்தி தேற்றினீரைய்யா
இயேசு எங்கள் மகாராஜா
இயேசு மகா மகா ராஜா

அல்லேலூயா

Yesu Maha Raja song lyrics in English

Yesu Maha Maha Raja
Pallankalil Viluntha Pothu
Thookki Ennai Anaithu Kondeer
Yesu Engal Maharaja
Yesu Maha Maha Raja

Vaithiyaraal Kaiviritha Pothum
Ennai Sugapaduthi Sumanthu Konda Enthan Nesarae
Yesu Engal Maharaja
Yesu Maha Maha Raja

Paalana kuliyinilae Vilunthu Naan Kidantha pothu
Thookki Ennai kaayam kattineer
Yesu Engal Maharaja
Yesu Maha Maha Raja

Pillaigal viluntha pothu
Thookki Vanthu Anaithu Kodeer
Yesu Engal Maharaja
Yesu Maha Maha Raja

Sornthu Pona vealaikalil
Sornthu Naan Kidantha pothu
Thidapaduthi Theattrineeraiya
Yesu Engal Maharaja
Yesu Maha Maha Raja

Alleluya

Yesu Maha Maga Raja is a Tamil Christian song and meaning Jesus is the great King. We are honored to present this heartfelt worship song, created and dedicated in love and gratitude.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo