Um Adimai Naan – உம் அடிமை

Deal Score0
Deal Score0

Um Adimai Naan – உம் அடிமை

உம் அடிமை நான் அமர்ந்திருப்பேன்
அன்பராம் உம் பொற்கரத்தில்
வனைந்திடும் உம் சித்தம் போல்
உருவாக்கிடும் உம் கரத்தினால் -2

1.நான் போடும் கணக்கு அல்ல
நான் போடும் திட்டம் அல்ல
உம் சித்தம் செய்திட
என்னை நான் அர்ப்பணித்தேன்-2

கர்த்தாவே சொல்லும் அடியேன் கேட்கிறேன்
உம் வேலைக்காக முற்றிலும் அர்ப்பணித்தேன்
இயேசுவே சொல்லும் அடியேன் கேட்கிறேன்
உம் வேலைக்காக முற்றிலும் அர்ப்பணித்தேன்

2.நீர் காட்டும் பாதைகளை
என் வாழ்வில் காண்பியும்
நீர் போடும் திட்டங்களை
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றும் -2

கர்த்தாவே சொல்லும் அடியேன் கேட்கிறேன்
உம் வேலைக்காக முற்றிலும் அர்ப்பணித்தேன்
இயேசுவே சொல்லும் அடியேன் கேட்கிறேன்
உம் வேலைக்காக முற்றிலும் அர்ப்பணித்தேன்

3.தரிசனம் நிறைவேற
உம் சமூகம் காத்திருப்பேன்
உன்னத பெலன் வரும் வரை
உம் பாதம் அமர்ந்திருப்பேன்-2

கர்த்தாவே சொல்லும் அடியேன் கேட்கிறேன்
உம் வேலைக்காக முற்றிலும் அர்ப்பணித்தேன்
இயேசுவே சொல்லும் அடியேன் கேட்கிறேன்
உம் வேலைக்காக முற்றிலும் அர்ப்பணித்தேன்

Um Adimai Naan song lyrics in English

Um Adimai Naan Amarnthiruppean
Anbaraam Um Porkarathil
Vanainthidum Um Siththam Pol
Uruvakkidum Um Karathinaal -2

1.Naan podum Kanakku Alla
Naan Podum thittam Alla
Um Siththam Seithida
Ennai Naan Arpanithean -2

Karthavae Sollum Adiyean Keatkirean
Um Vealaikkaga Muttrilum Arpanithean
Yesuvae Sollum Adiyean Keatkirean
Um Vealaikkaga Muttrilum Arpanithean

2.Neer kattum Paathaikalai
En vaalvil kaanbiyum
Neer Podum Thittangalai
En Vaalvil Niraiveattrum -2

Karthavae Sollum Adiyean Keatkirean
Um Vealaikkaga Muttrilum Arpanithean
Yesuvae Sollum Adiyean Keatkirean
Um Vealaikkaga Muttrilum Arpanithean

3.Tharisanam Niraivera
Um Samugam kaathiruppean
Unnatha Belan Varum varai
Um Paatham Amarnthiruppean -2

Karthavae Sollum Adiyean Keatkirean
Um Vealaikkaga Muttrilum Arpanithean
Yesuvae Sollum Adiyean Keatkirean
Um Vealaikkaga Muttrilum Arpanithean

Um Adimai Naan is a Tamil Christian song and Lyrics, Tune & Sung By S.Sam Jeba Durai.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo