Undhan Madiyinil Thavalnthida – உந்தன் மடியினில் தவழ்ந்திட
Undhan Madiyinil Thavalnthida – உந்தன் மடியினில் தவழ்ந்திட
உந்தன் மடியினில் தவழ்ந்திட ஆசையையா
உந்தன் மகனாய் வளர்ந்திட வேண்டுமையா
என் இதயம் உமக்காய் துடிக்கனுமே
என் உயிரும் உமக்காய் உருகனுமே
கிருபை தரணும் கிருபை தரணும் – 2
மனிதனின் அன்பு வேண்டாமையா
என்றும் மாறாத உந்தன் அன்பு போதுமையா
இந்த உலகத்தை மறந்து வாழனுமே
தினம் உமக்காய் காத்திருந்து ஏங்குனேன்
கிருபை தரணும் கிருபை தரணும் – 2
ஆவியிலே நிரம்பி ஜெபிக்கவுமே
உந்தன் அநாதி சிநேகத்தால் அணைக்கனுமே
அந்தகார வல்லமையை அழிக்கணுமே
உந்தன் அற்புதங்கள் ஒன்றாவது செய்யணுமே
கிருபை தரணும் கிருபை தரணும் – 2
சத்தியத்தை சுமந்து செல்லனுமே
உந்தன் சமாதானம் உலகெங்கும் நிலைக்கனுமே
அந்த சத்துருவை சாட்டையாலே அடிக்கணும்
அவன் ராஜ்யத்தை வேரோடு அழிக்கணுமே
கிருபை தரணும் கிருபை தரணும் – 2
Undhan Madiyinil Thavalnthida Song Lyrics in English
Undhan Madiyinil Thavalnthida Aasaiya
Unthan Maganaai Valarnthida Vendumaiya
En Idhayam Umakkaai Thudikkanumae
En uyirum Umakkaai Uruganumae
Kirubai Tharanum Kirubai Tharanum -2
Manithanin Anbu Vendamaiya
Entrum Maratha Unthan Anbu Pothumaiya
Intha Ulagaththai Maranthu Vaalanumae
Thinam Umakkaai Kaathirunthu Yeangunean
Kirubai Tharanaum Kirubai tharanum -2
Aaviyilae Nirambu Jebikkavumae
Unthan Anathi Sineakaththaal Anakkanumae
Anthakaara Vallamaiyai Alikkanumae
Unthan Arputhangal ontravathu Seiyanumae
Kirubai Tharanum Kirubai Tharanum -2
Saththiyaththai Sumanthu Sellanumae
Unthan Samathanam Ulagengum Nilaikkanumae
Antha saththurivai Saattaiyalae Adikkanum
Avan rajyaththai Verodu Alikkanumae
Kirubai Tharanum Kirubai Tharanum -2
Unthan Madiyil Thalvazhnthidanum as shown above Tamil Chritian Song from Ummodu Naan Album and Lyrics, Tune & Sing by Pastor. S.M.Dhavidhukamal and Light of truth ministries சத்திய வெளிச்சம் சபை.