Balipeedamae Balipeedamae song lyrics – பலிபீடமே பலிபீடமே

Deal Score0
Deal Score0

Balipeedamae Balipeedamae song lyrics – பலிபீடமே பலிபீடமே

பலிபீடமே பலிபீடமே
கர்த்தரின் பலிபீடமே
எரியட்டுமே எரியட்டுமே
பரிசுத்த அக்கினியே-2

எங்கள் தேசம் மறுரூபமாகனுமே
எங்கள் சபைகள் உயிர்பெற்று எழும்பனுமே
அந்த பாகாலின் பலிபீடம் அழியனுமே
எங்கள் தேசத்தின் தீட்டெல்லாம் எரியனுமே

கர்த்தரே தெய்வம் கர்த்தரே தெய்வம்-2
எங்கும் முழங்கனுமே
உயிர்பெற்று எழும்பனுமே-2

ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா-4

1.பின்மாரி மழைக்காக வேண்டிடுவோம்
ஆசீர்வாத மழை பொழிந்திடுவார்
இரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தால் மகிழ்வோம்
பாக்கியமாம் சுவிசேஷத்தை சொல்லுவோம்
நான்கு திசையெங்கும் பறைசாற்றுவோம்
இயேசுவே மெய்யான தெய்வம் என்று -2 – கர்த்தரே தெய்வம்

2.அதிக பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும்
பூரண இரட்சிப்பை நிறைவேற்றுவோம்
காலம் கொடியதாய் வருகின்றதே
இயேசுவை அண்டி நாம் நடந்திடுவோம்
கோடான கோடி மக்கள் இங்கே
நரகத்தின் பாதையில் செல்கின்றாரே
அவர்களின் மீட்புக்காய் போராடுவோம்
இயேசுவே வழி என்று சொல்லிடுவோம் – கர்த்தரே தெய்வம்

3.பூரண கிருபையை பெற்றிடுவோம்
குறைவின்றி கிருபையால் வாழ்ந்திடுவோம்
ஆவியின் வரங்களை பெற்றிடுவோம்
கிறிஸ்துவின் சபையாம் நாம் அலங்கரிப்போம்
மகிமை மேல் மகிமை அடைந்திடுவோம்
மறுரூபமாகி நாம் சென்றிடுவோம்
இராஜாதி இராஜவாம் இயேசுவையே
மகிமையிலே நாம் தரிசிப்போமே – கர்த்தரே தெய்வம்

Balipeedamae song lyrics  பலிபீடமே Song By Pr.Lucasekar Revival Ministries

Balipeedamae Balipeedamae song lyrics in english

Balipeedamae Balipeedamae
Kartharin Balipeedamae
Eiyattumae Eriyattumae
Parisutha Akkiniyae -2

Engal Desam Maruroobamaganumae
Engal Sabaigal Uyirpettru Elumbanumae
Antha paagalin Balipeedamae Aluyanumae
Engal Desaththin Theettellaam Eriyanumae

Kartharae Deivam Kartharae Deivam -2
Engum Mulanganumae
Uyirpettru Elumbanumae -2

Haleleluya Halleluya -4

1.Pinmaari Malaikkaga vendiduvom
Aaseervatha mazhai polinthiduvaar
Ratchippin Santhosathaal Magilvom
Bakkiyamaam Suvisheshaththai solluvom
Naangu thisaiyengum Parasisattruvom
Yesuvae Meiyana deivam entru -2 – Kartharae Deivam

2.Athiga Bayathodum nadukkathodum
Poorana Ratchippai niraivettruvom
Kaalam kodiyathaai varukintrathae
Yesuvae Andi naan nadanthiduvom
Kodana kodi makkal ingae
Naragaththin paathaiyil selkintrarae
Avarkalain meettpukkaai poraduvom
Yesuvae vazhi entru solliduvom – Kartharae Deivam

3.poorana kirubaiyai pettriduvom
Kuraivintri Kirubaiyaal vaalnthiduvom
Aaviyin Varangalai pettriduvom
Kirsithuvin Sabaiyaam Naam alangarippom
Magimai mel magimai Adainthiduvom
Maruroobamagi naam sentriduvom
Rajathi Rajaavam Yesuvaiyae
Magimaiyilae Naam tharisippomae – Kartharae Deivam

Balipeedamae – பலிபீடமே Song By Pr.Lucasekar Revival Ministries,Balipeedamae song lyrics, Balipeedamae lyrics

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo