Visheshamanavanae Entru Ennai song lyrics – விஷேஷமானவனே என்று என்னை

Deal Score0
Deal Score0

Visheshamanavanae Entru Ennai song lyrics – விஷேஷமானவனே என்று என்னை

விஷேஷமானவனே என்று என்னை அழைத்தீர்
தனித்துவமானவனாய் என்னை கண்டறிந்தீர் – 2
இந்த உலகம் காணாததேதோ என்னில் கண்டீர்
எந்த உறவும் பார்க்காத விதமாய் என்னை பார்த்தீர் –

விஷேஷமானவன், விலையேற பெற்றவன்
கர்த்தரின் பார்வையில் நான் கிருபை பெற்றவன்

உலகம் தோன்றும் முன்னே என்னை முன் குறித்தீர் – என்
உருவம் தோன்றும் முன்னே கருவில் என்னை கண்டீர் – 2
உம் சாயலாய் உருவாகினேன்,
உம் சுவாசத்தால் உயிர் வாழ்கிறேன் – விஷேஷமானவன்

தாயைபோல என்னை நித்தம் ஆற்றுகின்றீர்
தகப்பன்போல என்னை தோளில் சுமந்து கொண்டீர் – 2
ஒரு நண்பனாய் என்னை தேற்றினீர்
உம் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றுனீர் – விஷேஷமானவன்

Visheshamanavanae Entru Ennai song lyrics in english

Visheshamanavanae Entru Ennai Alaitheer
Thanithuvamanavanaai Enani kandarintheer-2
Intha ulagam kaanathatho Ennil Kandeer
Entha Uravum Paarkkatha Vithamaai Ennai Paartheer

Visheshamanavan vilauyera pettravan
Kartharin paarvaiyil Naan Kirubai pettravan

Ulagam Thontrum Munnae Ennai mun kuritheer En
Uruvam thontrum Munane Karuvil Ennai Kander -2
Um saayalaai uruvaginean
Um swasathaal Uyir vaalkirean – Visheshamanavan

Thaayaipola Ennai Niththam Aattrukintrer
Thappan pola Ennai Thozhil Sumanthu kondeer-2
Oru Nanbanaai Ennai theattrineer
um pillaiyaai ennai maattrineer – Visheshamanavan

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo