Nanmaikalaal Alangarippaar song lyrics – நன்மைகளால் அலங்கரிப்பார்
Nanmaikalaal Alangarippaar song lyrics – நன்மைகளால் அலங்கரிப்பார்
முந்தின சீரைப்பார்கிலும்
பிந்தின சீர்பெரியதே (2)
சொன்னதெல்லாம் நிறைவேற்றுவார்
நன்மைகளால் அலங்கரிப்பார் (2)
ஆசீர்வாதங்களால் நிரப்பிடுவார்
அபிஷேகத்திலே நடத்திடுவார் (2)
யோபுவைப்போல புடமிட்டாலும்
எதற்கும் பயந்ததில்லை
எனது சேமிப்பை இழந்திட்டாலும்
இடறி விழுவதில்லை(2)
என் மீட்பர் உயிரோடு இருக்கையிலே(2)
என் வாழ்க்கையில் குறைவில்லையே(2) (ஆசீர்வாதங்களால்)
எனக்கெதிரான ஆயூதங்கள்
எதுவும் வாய்ப்பதில்லை
என் பக்கம் ஆயிரம் விழுவதினால்
சேதம் அடைவதில்லை
தூதர்கள் கொண்டென்னை காத்திடுவார் (2)
என் துணையாய் வந்திடுவார் (2) (ஆசீர்வாதங்களால்)
Nanmaikalaal Alangarippaar song lyrics in english
Munthina Seeraippaarkkilum
Pinthina Seerperiyathae -2
Sonnathellam Niraivettruvaar
Nanmaikalaal Alangarippaar -2
Aaseervathangaal nirappidivaar
Anishekathilae Nadathiduvaar-2
Yobuvai Pola pudamida pattalum
Etharkkum Bayanthathillai
Enathu seabimmai ilanthittalum
Idaari Viluvathillai-2
En meetpar Uyirodu Irukkaiyilae-2
En Vaalkkaiyil kuraiyillae-2
Enakkethirana Aayuthangal
Ethuyum Vaaippathillai
En Pakkam Aayiram Viluvathinaal
Seatham adaivathillai
Thoothargal kondennai kaathiduvaar-2
En thunaiyaai Vanthiduvaar -2