Um Naamam valka Raja song lyrics – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Um Naamam valka Raja song lyrics – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
உம் நாமம் வாழ்க ராஜா விண் தந்தையே
உம் அரசு வருக ராஜா என் தந்தையே
வாழ்க ராஜா அல்லேலூயா (4)
அல்லேலூயா ஓசன்னா (4)
- யேகோவாயீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக-2
யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
2.யேகோவா ரூவா உம் நாமம் பரிசுத்தப் படுவதாக
யேகோவா ராஃப்பா சுகம் தருபவர் நீர்
- ராஜாதி ராஜா நீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப் படுவதாக
உயிரோடு எழுந்தவரே வேகமாய் வாருமையா
மாரநாதா அல்லேலூயா -4
Um Naamam valka Raja song lyrics in english
Um Namam Vazhga Raaja Vin thanthaiyae
Um Arasu Varuga Raja En Thanthaiyae
Valka Raja Alleluya -4
Alleluya Osanna -4
1.Yohovayeerae um naamam parisuthapaduvathaga -2
Yohova Nisiyae Ennaalum Vettri Tharuveer
2.Yohova Roova um naamam parisuthapaduvathaga -2
Yohava Rafha Sugam Tharubavar Neer
3.Rajathi Raja Neerae um naamam parisuthapaduvathaga -2
Uyirodu Elunthavarae Vegamaai Vaarumaiya
Maaranaatha Alleluya -4
Pas, ஆல்வின் தாமஸ்
K-90′ Disco T-125 Cm 2/4