Parisuthamae Paravasame saronin Roja song lyrics – பரிசுத்தமே பரவசமே

Deal Score0
Deal Score0

Parisuthamae Paravasame saronin Roja song lyrics – பரிசுத்தமே பரவசமே

பரிசுத்தமே பரவசமே
சாரோனின் ரோஜா நீரே
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீரே
இம்மானுவேல் நீரே – என் (2)

ஆராதனை (3) உமக்கே

  1. கவர்ந்தவர் நீரே சிறந்தவர் நீரே
    உள்ளத்தை வென்றீரே-என் (2)
  2. அழைத்தவர் நீரே தெரிந்தவர் நீரே
    என்றென்றும் நடத்துவீர்-என்னை
  3. ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
    ஜோதியும் நீரல்லவோ – என்
  4. துருகமும் நீரே கேடகம் நீரே
    அடைக்கலம் நீரல்லவோ – என்
  5. அற்புதர் நீரே அதிசயம் நீரே
    ஆலோசனைக் கர்த்தரே – என்

அல்லேலூயா (3) ஆமென்

Parisuthamae Paravasame saronin Roja song lyrics in english

Parisuthamae Paravasame saronin Roja Neerae
Pallathakkin Leeli Neerae
Immanuveal Neerae – En(2)

Aarathanai(3) Umakkae

1.Kavarnthavar Neerae Siranthavar Neerae
Ullaththai Ventreerae – En (2)

2.Alaithavar Neerae Therinthavar Neerae
Entrentrum Nadathuveer – Ennai

3.Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Jothiyum Neerallavo – En

4.Thurugamum Neerae Kedagam Neerae
Adaikkalam Neerallavo – En

5.Arputhar Neerae Athisayam Neerae
Aalosanai Kartharae – 2n

Alleluya (3) Amen.

Dr.M.வின்சென்ட் சாமுவேல்
R-Waltz T-140 Cm 3/4

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo