Nambathakavar song lyrics – நம்பத்தக்கவர்

Deal Score0
Deal Score0

Nambathakavar song lyrics – நம்பத்தக்கவர்

ஏற்ற காலத்தில் சொன்னதை செய்பவர்
வாக்குத்தத்தத்தில் உண்மை உள்ளவர்
சொன்னதை சொன்னபடி செய்பவர்
சூழ்நிலைகள் மாறினும், மாறாதவர்

எந்த நிலையிலும் நம்பத்தக்கவர்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாதவர்-2

1.மலைபோன்ற தேவைகள், என்னக்கு முன் நின்றாலும்
அப்பா என்னோடிருக்க , கொஞ்சமும் பயமில்லை -2
காற்றும் காணல, மழையும் பார்க்கல
அப்பா உங்க வீட்டிலே குறைவே இல்லே

நம்பத்தக்கவர் இயேசு நம்பத்தக்கவர்-2
எந்த நிலையிலும் நம்பத்தக்கவர்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாதவர் -2

2.நான் நம்பும் மனிதர்கள், என்னை தூக்கி எறிந்தாலும்
என்னை தூக்கி அணைத்திடும், என் நேசர் எனக்குண்டு-2
அழகுபடுத்துவார் என்னை அலங்கரித்திடுவார்
மகிமை படுத்துவார், தலை நிமிரசெய்வார்-2

நம்பத்தக்கவர் இயேசு நம்பத்தக்கவர்-2
எந்த நிலையிலும் நம்பத்தக்கவர்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாதவர் -2

Entha nilaiyilum Nambathakavar song lyrics in english

Etra kalathil sonnathai seibavar
Vakkuthathathil unmai ullavar
sonnathai sonnapadi seibavar
suzhnilzaigal maarinum, marathavar

Entha nilaiyilum nambathakavar
oru podhum ennai kaividathavar -2

verse 1

Mazhaipondra thevaigal, ennaku mun nindralum
Appa en koodirukka, konjamum bayamilla- 2
Katrum kannale, mazhaiyum parkalle
Appa unga veetilee kuraive ille -2

Nambathakavar yesu nambathakavar-2
Entha nilaiyilum nambathakavar
oru podhum ennai kaividathavar -2

verse 2

Naan nambum manithargal, ennai thukki erindhalum
Ennai thukki anaithidum, en nesar ennakundu -2
Azhagupaduthuvar ennai alangarithiduvar
Magimai paduthuvar, thalai nimirasaiyuvar -2

Nambathakavar yesu nambathakavar-2
Entha nilaiyilum nambathakavar
oru podhum ennai kaividathavar -2

Entha nilaiyilum Nambathakavar song lyrics

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo