En Aathumave Kartharai sthothari song lyrics – என் ஆத்துமாவே கர்த்தாரை ஸ்தோத்தரி

Deal Score0
Deal Score0

En Aathumave Kartharai sthothari song lyrics – என் ஆத்துமாவே கர்த்தாரை ஸ்தோத்தரி

என் ஆத்துமாவே கர்த்தாரை ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் நாமத்தை ஸ்தோத்திரி… – 2

அவர் செய்த சகல
உபகாரங்கள்..
மறவாதே ஒரு போதும் மறவாதே… 2

(மறவாதே ஒரு நாளும் மறவாதே ) – 2

1)என் நோய்கள் எல்லாம் குணம்மகினரே…
அவர் தழும்புகளால் (என்னை)சுகம் ஆக்கினாரே… – 2

மரணமே உந்தன் கூறோ
இனி வெள்ளாத்தே..
பாதாளம் ஒருபோதும் மேற்கோளாதே.. – 2

( சுக வீணம் ஒரு போதும் மேர் கொள்ளாதே ) – 2

2)என் ஆக்கிரமான்களை
அவர் மன்னித்தாரே…
என் பெலவீனங்கள்
அவர் ஏற்று கொண்டாரே… – 2

மேற்குக்கும் கிளகுக்கும்
தூரம் போல…
பாவங்களை என்னைவிட்டு விளக்கினரே… 2

பாவம் என்னை ஒரு போதும் மேற்கொள்ளாத – 2

( என் ஆத்துமாவே ) – 2

En Aathumave Kartharai sthothari song lyrics in english

En aathumave
Kartharai sthothari
En mulu ullame
Avar Naamathai sthothari

Chorus:
Avar seitha sagala ubagarangal
Maravathe oru pothum maravathe
Maravathe oru naalum maravaathe

Verse 1:
En Noaigal ellam gunam aakinare
Avar thalumbugalal
Ennai sugam aakinare
Marname unthan kooro ini vellathae
Paathaalam orupothum merkolaathae

Suga veenam oru pothum mer kollathae

Verse 2:
En akkramangalai Avar mannithare
En belaveenangal Avar yetru kondarae
Merkukkum kilakukkum thooram pola
Paavangalai Enai Vitu vilakinarae

Pavam ennai oru pothum mer kollathe

En Aathumave (Repeat)

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo