Ummai asaiya arathipein yesaiya song lyrics – உம்மை அசையா ஆராதிப்பேன் இயேசையா

Deal Score0
Deal Score0

Ummai asaiya arathipein yesaiya song lyrics – உம்மை அசையா ஆராதிப்பேன் இயேசையா

உம்மை அசையா ஆராதிப்பேன் இயேசையா
உம்மை அசையா ஆராதிப்பேன் இயேசையா
நீர் செய்த நன்மைகளை நினைத்து தினம்
அசையா ஆராதிப்பேன் இயேசையா

இயேசையா இயேசையா இயேசையா இயேசையா

ஆரம்பமே நீங்க தான் இயேசையா
அற்புதமே நீங்க தான் இயேசையா
அணைக்கும் தெய்வமே இயேசையா
ஆறுதல் தருபவரே இயேசையா

மர்விடமே எங்கள் இயேசையா
மாறாதவர் எங்கள் இயேசையா
மறக்காதவர் எங்கள் இயேசையா
மன்னிப்பு தருபவரே இயேசையா

சிறப்பானவர் எங்கள் இயேசையா
சிறந்ததை தருபவரே இயேசையா
சூநிலை மாறும்போது இயேசையா
சோராமல் நன்றி சொல்வேன் இயேசையா

Ummai asaiya arathipein yesaiya tamil christian song lyrics in english

Ummai asaiya arathipein yesaiya
Ummai asaiya arathipein yesaiya
Neer seitha nanmaigalai ninaithu dhinam
Asaiya arathipein yesaiya

Yesaiya yesaiya yesaiya yesaiya

Arambamae neengathan yesaiya
arputhamae neengathan yesaiya
anaikum deivamae yesaiya
aruthal tharubavarae yesaiya

Maraividamae engal yesaiya
marathavar engal yesaiya
marakathavar engal yesaiya
manipu tharubavarae yesaiya

Sirapanavar engal yesaiya
siranthathai tharubavare yesaiya
soonilai marumbothu yesaiya
soramal nandri solvein yesaiya

Yesaiya இயேசையா Nathanael Donald Tamil Christian Song lyrics

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo