Nadathungappa Nadathungappa Ennai song lyrics – நடதுங்கப்பா நடக்குங்கப்பா

Deal Score0
Deal Score0

Nadathungappa Nadathungappa Ennai song lyrics – நடதுங்கப்பா நடக்குங்கப்பா

நடதுங்கப்பா நடக்குங்கப்பா – என்னை
குயவன் கையில் களிமண்ணைப்போல் வனைந்திடுங்க
என்னிலே பெலனில்லை என்னிலே ஒன்றுமில்லை
சித்தம்போல் என்னையும் எந்நாளும் நடத்திடுங்க

  1. மோசயை கொண்டு வானந்திரத்தில்
    இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினவர்
    என்னையும் அவ்விதமாய் நடத்திடுங்க
    உமக்கு பிரியமாய் மாற்றிடுங்க
  2. யோசப்பை படுகுழில் தூக்கினவர்
    எகிப்து தேசத்திற்கு தலைவனாக்கினீர்
    என்னையும் அவ்விதமாய் தூக்கிடுங்க
    உயர்ந்த ஸ்தானத்திலே வைத்திடுங்க
  3. அக்கினி சூளையிலே போட்டவர்களை
    (ஆதில்) உலவி சென்று காப்பாற்றினீர்
    என்னையும் அவ்விதமாய் காப்பாற்றுங்க
    சாட்சியாய் வாழ உதவிடுங்க
  4. தனியாலை சிங்க கெபியில் காப்பற்றியவர் – அவனை
    உமக்கு வைரக்கியமாய் மாற்றினீரே
    என்னையும் அவ்விதமாய் வழிநடத்துங்க
    பரலோக பாக்கியத்தை தந்திடுங்க

Nadathungappa Nadathungappa Ennai Tamil Christian song lyrics in english

Nadathungappa Nadathungappa – Ennai
Kuyavan Kail Kalimannaipol Vanaindhidunga
Ennilay Belanillai Ennilay Ondurmillai
Sithampol Ennaiyum Ennalum Nadathidunga

Mosayai Kondu Vanandhirathil
Isravel Janagalai Nadathinavar
Ennaiyum Avvidhamai Nadathidunga
Umakku Piryamai Mattridunga

Yosappai Paduguzhil Thookinavar
Egipthu Desathirkku Thailvanaakineer
Ennaiyum Avvidhamai Thookidunga
Uyarndha Sthanathilay Vaithidunga

Akkini Soolailay Pottavargalai
(Adhil) Ulaavi Sendru Kaappatrineer
Ennaium Avvidhamai Kaappatrunga
Satchiyai Vazha Udhavidunga

Dhaniyalai Singa Gebyil Kaappatriyavar – Avanai
Umakku Varakkiyamai Mattrineeray
Ennaiyum Avvidhamai Vazhinadahunga
Paraloga Baakkiyathai Thandhidunga

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo