அங்களாப்பா திரியுற மனுஷா – Angalappa thiriyura Manusha song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

அங்களாப்பா திரியுற மனுஷா – Angalappa thiriyura Manusha song lyrics

அங்களாப்பா திரியுற மனுஷா— நீ
உல்லாசமா வாழுற மனுஷா—2
நாளை நடப்பதென்ன தெரியாது உனக்கு—2 உன்
இதயத்த தந்திடு இயேசுவுக்கு—2

1.ராப்பகலா தூங்காம சொத்து சேக்குற
விதவிதமா ஆடையில மினிக்கி திரியுற
பீரு பிராந்தி சாராயத்த ஊத்தி குடிக்கிற
தன்னை மறந்து போதையில தினமும் மிதக்குற
ஹலோ தம்பி பாலு நான் சொல்லுறத கேளு
உன்னை மீட்க இயேசு தான் சூப்பர் ஆளு—2

2.பணத்து மேல பணத்த அடிக்கி பூட்டி வைக்கிற
வங்கிக் கணக்கு குறையாம கூட்டி பாக்குற
M.A B.A பட்டங்கள வாங்கிக் குவிக்கிற
வாழ்க்கையில நிம்மதி இல்ல ஏங்கி தவிக்கிற
ஹலோ மிஸ்டர் பாஸ்சு நீ இயேசுவோடு பேசு
உன்ன விட்டு ஓடிடுவா பிசாசு—2

3.பயணம் பண்ணும் போது நமக்கு விபத்து நடக்கலாம்
இராத்திரியில் தூங்கும் போது ஆபத்து நெருங்கலா
சொந்த ஜனங்க கூட உன்ன தள்ளிப் போகலாம்—2
இரத்த உறவு கூட நம்மை ஒத்திப் போகலா
மரணம் வரும்போது உன்னை காப்பதாரு
ஜீவனுள்ள தேவன் இயேசு எண்ணி பாரு—2

Angalappa thiriyura Manusha Tamil christian song lyrics in English

Angalappa thiriyura Manusha – Nee
Ullasama vaalura manusha -2
Naalai nadapathenna theriyathu unakku -2 – un
Idhayatha thanthidu Yesuvukku -2

1.Raapagala thoonga soththu seakkura
Vithavithama aadaiyila minikki thiriyura
Beeru Birandi Saarayaththai ooththi kudikkira
thanni maranthu pothaiyil thinamum mithakura
Hello Thambi Balu Naan solluratha kealu
Unnai meetka yesu than sooppar Aalu -2

2.Panathu mela pannatha adukki pootti vaikkira
vangi kanakku kuraiyama kootti paakkura
MA BA pattangala vaangi kuvikkura
Vaalkkaiyila nimmathi illa yeangi thavikkira
hello mister Bossu Nee yesuvodu peasu
Unna vittu Oodiva pisasu -2

3.payanam pannum pothu namkku vibaththu nadakkalaam
Raathiriyil thoongum pothu aabaththu nerungala
Sontha jananga kooda unna thalli pogalaam -2
Raththa uravu kooda nammai oththi pogalaam
Maranam varum pothu unnai kaapathaaru
Jeevanulla devan yesu enni paaru -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo