Palaivanama Iruntha Engalai lyrics – பாலைவனமாய் இருந்த எங்களை

Deal Score+1
Deal Score+1

Palaivanama Iruntha Engalai lyrics – பாலைவனமாய் இருந்த எங்களை

பாலைவனமாய் இருந்த எங்களை
சோலைவனமாய் மாற்றினீரய்யா – 2

  1. அறுந்த கொடியைப் போலிருந்தோமே
    எங்களை செடியோடு இணைத்துவிட்டீரே – 2 எங்களை (2)
  2. கண்ணீரிலே மூழ்கியிருந்தோமே
    எங்களை களிப்பாக மாற்றினீரையா – 2 – 2 எங்களை (2)
  3. வறண்ட நிலத்தை போலிருந்தோமே
    எங்களை வயல்வெளியாய் மாற்றினீரையா – 2 – 2 எங்களை (2)
  4. நம்பிக்கையற்றவராய் இருந்தோமே
    எங்களை நங்கூரமாய் மாற்றிவிட்டீரே – 2 – 2 எங்களை (2)

Palaivanamaai Iruntha Engalai song lyrics in english

Palaivanamai Iruntha Engalai
Solaivanamaai Maattrineeraiya -2

1.Aruntha Kodiyai Polirunthomae
Engalai chediyodu Inaithuvitteerae – 2 – Engalai

2.Kanneerilae Moolgiyirunthomae
Engalai Kalippaga maatrineeraiya – 2 – Engalai

3.Varanda nilaththai polirunthomae
Engalai vayalveliyaai Maatrineeraiya – 2 – Engalai

4.Nambikkaiyattravaraai Irunthomae
Engalai Nangoormaai Maatrivitteerae – – 2 – Engalai

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo