Anbu Balagan Yesu piranthaar – அன்பு பாலகன் இயேசு பிறந்தார்
Anbu Balagan Yesu piranthaar – அன்பு பாலகன் இயேசு பிறந்தார்
அன்பு பாலகன் இயேசு பிறந்தார்
அன்பாய் அவனியில் அவதரித்தார் -நாம்
அகமகிழ்ந்து ஆர்ப்பரித்து
அன்பர் பிறப்பை அறிவிப்போமே. . . . . !
அன்பர் பிறப்பை அறிவிப்போமே.
Wish you a Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas to all.-2 – அன்பு பாலகன்
கிறிஸ்து பிறப்பின் நல் வாழ்த்துக்கள்
கீதம் பாடி வாழ்த்துவோம் -2
கிருபைகள் பெருகிடவே.
கிறிஸ்தேசுவை போற்றிடுவோம் -2
உன்னதத்தின் தேவ மகிமையை
உந்தனுக்காய் தேவன் தந்தார் -2
உன்னதரின் புகழை என்றும்… நாமும்
உயர்த்தியே வாழ்த்திடுவோம் -2
பாவமில்ல இயேசு பாலகன்
பரிசுத்தராய் வந்துதித்தார் -2
பாவ சாபங்களை போக்கியே
பரிகாரியை போற்றிடுவோம்-2
Anbu Balagan Yesu piranthaar christmas song lyrics in english
Anbu Balagan Yesu piranthaar
Anbaai Avaniyil Avatharithaar – Naam
Agamagilnthu Aarparithu
Anbai pirappai Arivippomae -2
Wish you a Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas to all.-2 – Anbu Balagan
Kiristhu pirappin nal vaalthukkal
Geetham paadi vaalththuvom-2
Kirubaigal perugidavae
Kiristheasuvai pottriduvom-2
Unnathaththin Deva magimaiyai
Unthanukkaai Devan thanthaar-2
Unnatharin Pugalai entrum Naamum
Uyarthiyae Vaalthiduvom -2
Paava milla yesu paalgan
Parisuththaraai vanthuthithaar-2
Paava saabangalai pokkiyae
Parikaariyai pottriduvom -2