Arpanithaen Ennai Unthan – அர்ப்பணித்தேன் என்னை உந்தன்
Arpanithaen Ennai Unthan – அர்ப்பணித்தேன் என்னை உந்தன்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை உந்தன் திருக்கரத்தில் நான்
தேவா என்னை பயன்படுத்திடுமே
இயேசப்பா உந்தன் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன் நான்
என்னை அணைத்துக்கொள்ளுமே
உங்க பிள்ளை நான்
உங்ககிட்ட ஓடி வருகிறேன்
அழகே என்னை நீர் அணைத்துக்கொள்ளுமே
உங்க பிள்ளை நான்
உங்ககிட்ட ஓடி வருகிறேன்
இயேசப்பா என்னை நீர் அணைத்துக்கொள்ளுமே
என் ஆசை நீர்தானே
என்னை அணைத்துக்கொள்ளுமே
என் பாசம் நீர்தானே
எந்தன் தஞ்சம் நீர்தானே (2)
- உங்க கூட பேசி மகிழந்து
உங்க மடியில் தவழணும்
உம்மைபோல் மாற வேண்டுமே
(இயேசைய்யா) உங்க கூட பேசி மகிழ்ந்து
உங்க மடியில் அமரணுமே
உம்மைபோல் மாற வேண்டுமே
என் ஆசையெல்லாம் நீர் ஒருவர் தானே
உங்க பாதத்தில் தான் விழுந்து கிடக்கணுமே
என் ஆசையெல்லாம் என் இயேசு தானே
அவர் அன்பிலே தான் மூழ்கணுமே – என் ஆசை நீர்தானே
2.உங்க பிரசன்னமே என்னை தேற்றுமே
வாழ்நாள் முழுவதும் சுமந்து நடத்துமே
உங்க பிரசன்னமே என்னை தேற்றுமே
வாழ்கின்ற நாட்களில் அதுவே போதுமே
நான் நடக்கும் போது என்னுடன் வருகின்றீர்
என் கால்கள் சறுக்கும் போது கிருபையால் தாங்குகிறீர் (சுமக்கின்றீர்) – (2) – என் ஆசை
Arpanithaen Ennai Unthan song lyrics in English
Arpanithaen Ennai Unthan Thirukaraththil Naan
Devaa ennai bayan paduthidumae
Yesappa unthan paatham Amarnthuvittean Naan
Ennai Anaithu kollumae
Unga pillai Naan
Unga kitta oodi varukirean
Alagae ennai neer anaithukollumae
unga pillai naan
ungakitta oodi varukirean
Yesappa ennai neer Anaithukollumae
En Aasai Neerthanae
Ennai Anaithukollumae
En Paasam neerthanae
Enthan Thanjam Neerthnae -2
1.Unga kooda peasi magilnthu
Unga madiyil thavazhanum
Ummai poal maara veandumae
Yesaiya unga kooda peasi magilnthu
Unga madiyil amaranumae
ummai poal maara vendumae
En Aasaiyellam neer oruvar thanae
unga paathaththil than vilunthu kidakkanumae
En Aasaiyellaam en yesu thanae
avar anbilae thana moolganumae – En Aasai Neerthanae
2.Unga pirasannamae Ennai theattrumae
Vaalnaal muluvathum sumanthu nadathumae
Unga pirasannamae ennai theattrumae
Vaalkintra naatkalil athuvae pothumae
Naan nadakkum pothu ennudan varukintreer
En Kaalgal sarukkum pothu kirubaiyaal
Thaangukireer sumakkintreer -2 – En Aasai
Arpanithaen Ennai Unthan lyrics, Arpanithen lyrics, arpaniththean ennai lyrics