Magimaiyin Devanae Enthan magathuva – மகிமையின் தேவனே எந்தன்

Deal Score0
Deal Score0

Magimaiyin Devanae Enthan magathuva – மகிமையின் தேவனே எந்தன்

மகிமையின் தேவனே
எந்தன் மகத்துவ ராஜனே
உம்மை நான் வாழ்த்துவேன்
உம் நாமம் போற்றுவேன்
எந்தன் உயிரான இயேசுவே

1.வல்லமையின் நாமமே
என் இயேசுவின் உயர் நாமமே
விடுதலையின் நாமமே
என் இயேசு நாமம் உயர் நாமமே -2

  1. மரணத்தை வென்றவர்
    இன்றும் உயிரோடிருப்பவர்
    தூய ஆவியினால் என்னை நிரப்பியவர்
    இன்றும் அற்புதங்கள் செய்கிறவர் (செய்பவர் )

Magimaiyin Devanae Enthan magathuva song lyrics in English

Magimaiyin Devanae Enthan magathuva Raajanae
Ummai Naan vaalthuvean
Um Naamam Pottruvean
Enthan uyirana yesuvae

1.Vallamaiyin Naamamae
En Yesuvin uyar naamamae
Viduthalaiyin Naamamae
En Yesu naamam uyar naamamae-2

2.Maranththai ventrravar
Intrum uyirodiruppavar
Thooya Aaviyonaal Ennai Nirappiyavar
Intrum Arputhangal Seikiravar( seibavar)

Magimaiyin Devanae Enthan magathuva lyrics, Magimaiyin devanae lyrics, Magimaiyana devanae lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo