Magimaikkum Ganathirkum Pathirarae – மகிமைக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே

Deal Score+1
Deal Score+1

Magimaikkum Ganathirkum Pathirarae – மகிமைக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே

1.மகிமைக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே
மங்காத புகழை உடையவரே
நிரந்தர அதிகாரம் உள்ளவரே
நித்தியமாய் எங்களை ஆள்பவரே

ராஜா இயேசு ராஜா நீரே ராஜாதி ராஜா
ராஜா இயேசு ராஜா
நீரே ராஜாதி ராஜாதி ராஜாதி ராஜா

2.பெருமைக்கும் புகழ்ச்சிக்கும் உரியவரே
பெரிய காரியங்கள் செய்பவரே
சகல அதிகாரம் உள்ளவரே
சர்வத்தையும் படைத்த சிருஷ்டிகரே

3.தொழுகைக்கும் துதிக்கும் அதிபதியே
மகத்துவும் மாட்சிமை உடையவரே
கிருபையின் ஐசுவரிய சம்பன்னரே
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவரே

Magimaikkum Ganathirkum Pathirarae song lyrics in English

1.Magimaikkum Ganathirkum Pathirarae
Mangatha pugalai udaiyavarae
Niranthara Athikaaram ullavarae
Niththiyamaai Engalai Aalbarae

Raja Yesu Raj Neerae Rajathi Raja
Rja yesu Raja
Neerae Rajathi Rajathi Rajathi Raja

2.Perumaikkum Pugalchikkum Uriyavarae
Periya kaariyanagl seibavarae
Sagala athikaaram ullavarae
Sarvaththaiyum padaitha shirustikarae

3.Tholugaikkum thuthikkum Athipathiyae
Magathuvum Maatchimai udaiyavarae
Kirubaiyin Aiswariya sampannarae
Maranaththai jeyitha mannavarae

Magimaikkum Ganathirkum Pathirarae lyrics, Magimakum ganathirkum lyrics, magimaikum kanathirkkum lyrics, magimaikkum kanathirkum paathiralae lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo