Ennodu Pesum Enakkaga pesum – என்னோடு பேசும் எனக்காக

Deal Score+1
Deal Score+1

Ennodu Pesum Enakkaga pesum – என்னோடு பேசும் எனக்காக

என்னோடு பேசும் எனக்காக பேசும்
பேசும் தெய்வமே இயேசு தெய்வமே – 2

நீர் பேசினால் ஆறுதல் அடைந்திடுவேன்
நீர் பேசாவிட்டால் உள்ளம் உடைந்து போவேன்
ஆறுதலே உம் வார்த்தைதானே
ஆறுதலே உங்க வசனம்தானே

உம் வார்த்தைகள் எனக்கு உணவய்யா
உம் வார்த்தைகள் எனக்கு பெலனைய்யா
ருசித்திடுவேன் ரசித்திடுவேன்
ருசித்திடுவேன் அதை புசித்திடுவேன்

தகப்பனே உந்தன் குரல் கேட்க
ஆவலாய் ஓடி வந்தேனைய்யா
பேசும் ஐயா இந்த வேளையிலே

Ennodu Pesum Enakkaga pesum song lyrics in english

Ennodu Pesum Enakkaga pesum
Pesum Deivamae Yesu Deivamae-2

Neer Pesinaal aaruthal adainthiduvean
Neer peasavittaal ullam udainthu povean
aaruthalae um vaarththaithanae
Aaruthalae unga vasanamthanae

Um vaarthaikal Enakku unavaiya
um vaarththaikal Enakku belanaiyaa
rushithiduvean rasithiduvean
rushuthiduvean athai pusithiduvean

thagappanae unthan kural keatka
aavalaai oodi vantheanaiya
peasum aiya Intha vealaiyil

Ennodu pesum lyrics, Enodu pesum lyrics, ennodu peasum lyrics, ennodu pesum enakkaga lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo