மாறாதவரை ஆராதிப்பேன் – Marathavarai Aarathippean

Deal Score0
Deal Score0

மாறாதவரை ஆராதிப்பேன் – Marathavarai Aarathippean

மாறாதவர் நீரே Marathavar neerae
மறக்காதவரும் நீரே
உள்ளங்கையில் வரைந்து வைத்தவரே
ஆராதிப்பேன் உம்மையே

ஆராதிப்பேன் உம்மையே – 4
உள்ளங்கையில் வரைந்து வைத்தவரே
ஆராதிப்பேன் உம்மையே

செட்டைகளின் மறைவினிலே மறைத்து காப்பவரே
தீங்குகள் அணுகாமலே ஒளித்து வைப்பவரே
கன்மலையின் மேல் உயர்த்துபவரே
ஆராதிப்பேன் உம்மையே

ஆராதிப்பேன் உம்மையே – 4
கன்மலையின் மேல் உயர்த்துபவரே
ஆராதிப்பேன் உம்மையே

இரட்டையை களைந்துபோட்டு மகிழ்ச்சியினால் இடைகட்டுவீர்
கண்ணீரை கணக்கில் வைத்து அதிசயம் செய்பவரே
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்றுபவரே
ஆராதிப்பேன் உம்மையே

ஆராதிப்பேன் உம்மையே – 4
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்றுபவரே
ஆராதிப்பேன் உம்மையே

Marathavarai Aarathippean song lyrics in English

Marathavar neerae
marakkathavarum neerae
ullankaiyil varainthu vaithavarae
Aarathippean ummaiyae

Aarathippean ummaiyae-4
ullankaiyil varainthu vaithavarae
Aarathippean ummaiyae

settaikalin maraivinilae maraithu kaapavarae
theengugal anukamalae olithu vaipavarae
kanmaiyin mael uyarthubavarae
Aarathippean ummaiyae

Aarathippean ummaiyae-4
ullankaiyil varainthu vaithavarae
Aarathippean ummaiyae

Rattaiyai kalainthupottu magilchiyinaal idaikattuveer
kanneerai kanakkil vaithu athisayam seibavarae
pulambalai kalipaai mattrubavarae
Aarathippean ummaiyae

Aarathippean ummaiyae-4
ullankaiyil varainthu vaithavarae
Aarathippean ummaiyae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo