உம் பாதம் ஒன்றே போதும் – Um Paatham Ondrae Pothum Aiya
உம் பாதம் ஒன்றே போதும் – Um Paatham Ondrae Pothum Aiya
உம் பாதம் ஒன்றே போதும் ஐயா
என் வாழ்வில் நீரே நித்தியரே சத்தியரே
உமக்கு ஆராதனை ஆராதனை
இயேசு ராஜாவுக்கே ஆராதனை ஆராதனை
உம் பாதம் ஒன்றே போதும் ஐயா
என் வாழ்வில் நீரே நித்தியரே சத்தியரே
உமக்கு ஆராதனை ஆராதனை
இயேசு ராஜாவுக்கே ஆராதனை ஆராதனை
நம்பிக்கை நங்கூரமானவரே
நம்புவேன் நிலையான உறவு நீரே
நலம் வாழ நாளெல்லாம் துணை செய்தீரே
நாதா உம் திருப்பாதம் பணிந்து
நான் முத்தம் செய்வேன் (2)
உம் பாதம் ஒன்றே போதும் ஐயா
என் வாழ்வில் நீரே நித்தியரே சத்தியரே
உமக்கு ஆராதனை ஆராதனை
இயேசு ராஜாவுக்கே ஆராதனை ஆராதனை
மன்னித்து மறக்கின்ற மன்னவரே
மனதார நேசித்த மணவாளனே
மீண்டுமாய் எனக்காக வருகின்றீரே
மணவாட்டியாக உம் வருகைக்காய் காத்திருப்பேன் -2
உம் பாதம் ஒன்றே போதும் ஐயா
என் வாழ்வில் நீரே நித்தியரே சத்தியரே
உமக்கு ஆராதனை ஆராதனை
இயேசு ராஜாவுக்கே ஆராதனை ஆராதனை-2
Um Paatham Ondrae Pothum Aiya song lyrics in english
Um Paatham Ondrae Pothum Aiya
En Vaalvil Neerae Nithiyarae Sathiyarae
Umakku Aarathanai Aarathanai
Yesu Raajavukkae Aarathanai Aarathanai -2
Nambikkai Nangooramanavarae
Nambuvean nilaiyana uravu neerae
Nalam Vaala naalellaam Thunai Seitheerae
Naatha um thirupatham panintu
Naan Muththam Seivean -2 – Um Paatham
Mannithu marakkintra mannavarae
Manathaara neasitha manavalanae
meendumaai enakkaga varukintrirae
Manavaattiyaga um varukaikaai kaathiruppean -2 – Um Paatha
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- Eastla westla song lyrics – ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல
- Enna Kodupaen En Yesuvukku song lyrics – என்னக் கொடுப்பேன் இயேசுவுக்கு
- Varushathai nanmaiyinal mudi sooti Oor Naavu song lyrics – வருஷத்தை நண்மையினால்