நல்ல நிலத்தில் விழுந்த விதை – Nalla nilathil viluntha vithai

Deal Score+1
Deal Score+1

நல்ல நிலத்தில் விழுந்த விதை – Nalla nilathil viluntha vithai

நல்ல நிலத்தில், விழுந்த விதை
நான் இயேசுவை துதிப்பேன்
என் இயேசுவை துதிப்பேன்-2

  1. நூறாக அறுபதாக பலன் கொடுப்பேன் -2
    தேவனின் வார்த்தையினால் தேவ ஆவியின் வார்த்தையினால்
    இயேசுவின் வார்த்தையினால் கர்த்தர் வழியில் நான் நடப்பேன்
  2. மலை மேலே உள்ள விளக்கு வெளிச்சம் கொடுத்திடுமே -2
    இயேசுவின் இரக்கத்தினால் என் இயேசுவின் இரக்கத்தினால்
    இயேசுவின் இரக்கத்தினால் அவர் மகனாய் நான் வாழ்வேன்
  3. ஞானம் உள்ளவன் சொந்த கைகளினால் தன் வீட்டை கட்டிடுவான்-2
    இயேசுவின் கிருபையினால் என் மனைவி கட்டிடுவாள்
    இயேசுவின் கிருபையினால் என் மருமகள் கட்டிடுவாள்

Nalla nilathil viluntha Vithai song lyrics in English

Nalla nilathil viluntha Vithai
naan Yesuvai thuthipean
en Yesuvai thuthipean -2

1.Nooraga arupathaga balan kodupean -2
Devanin vaarthaiyinaal dev aaviyin vaarthaiyinaal
yesuvin vaarthaiyinaal karthar vazhiyil naan nadapean

2.Malai malae ulla vilakku Velicham koduthidumae-2
yesuvin erakkathinaal en yesuvin erakkathinaal
yesuvin erakkathinaal avar maganaai naan vaalvean

3.Gnanam ullavan sontha kaikalinaal than veettai kattiduvaan-2
yesuvin kirubaiyinaal en manaivi kattiduvaal
yesuvin kirubaiyinaal en marumagal kattiduvaal

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo