கர்த்தரை நம்பு உன் கண்ணீர் – Kartharai Nambu Un kanneer
கர்த்தரை நம்பு உன் கண்ணீர் – Kartharai Nambu Un kanneer
கர்த்தரை நம்பு
உன் கண்ணீர் துடைப்பார்
கவலை வேண்டாம்
உன்னை ஆதரிப்பார் – [2]
கர்த்தரை நம்பு
யாருமில்லையே எதிர் காலம் இல்லையே
யாரிடம் சொல்ல என்று கதறினாயோ
வாழ்க்கை இல்லையே இனி காலமில்லையே
வாழ்வு எதட்கு என்று சோகம் கொண்டாயோ
கண்ணீர் துடைப்பார்
உன்னை அனைத்து கொள்வார்
உனக்காகவே மறித்து உயிர்த்தார் இயேசு – [2]
சொற்கள் இல்லையே
உன் துன்பங்கள் சொல்ல
சொந்தம் இல்லையே
வேதனை சொல்லி ஆரிடா
நெஞ்சில் ஈரம் இல்லையே
விழிகளில் கண்ணீர் இல்லையே
காரணம் கேட்க
உள்ளம் ஏங்குகின்றதோ
பாரம் சுமப்பர்
உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
உனக்காகவே மறித்து உயிர்த்தார் இயேசு – [2]
Kartharai Nambu Un kanneer song lyrics in english
Kartharai Nambu Un kanneer
Kavalai veandaam Unnai aatharippaar -2- kartharai nambu
Yaarumillaiyae ethir kaalam illaiyae
yaaridam solla entru katharinayo
vaalkkai illaiyae ini kaalamillaiyae
vaalvu ethatku entru sogam kondayo
Kanneer thudaippaar
Unnai anaithu kolvaar
Unakkagavae marithu uyirthaar yesu -2
Sorkal illaiyae
un thunbangal solla
sontham illaiyae
vedhanai solli aarida
nenjil eeram illaiyae
vizhikalil kanneer illaiyae
kaaranam keatka
ullam yeangukintratho
paaram sumappar
Unnai aaseervathippaar
unakkagavae marithu uyirthaar yesu -2