சூறை செடிகளோ – Soorai Chedigalo

Deal Score+1
Deal Score+1

சூறை செடிகளோ – Soorai Chedigalo

சூறை செடிகளோ
சிங்கத்தின் கெபிகளோ
கசந்த மராவோ
சேதப்படுவதில்லை நான்

நம்பிடுவேன் நம்பிடுவேன்
ஜீவனுள்ள தேவனை நான் நம்பிடுவேன்
சொல்லிடுவேன் நான் சொல்லிடுவேன்
வார்த்தையின் வல்லமையை சொல்லிடுவேன்

1. வனாந்திர பாதையில் தவித்திடும் வேளையில்
கண்ணீரின் மத்தியில் வார்த்தையை அனுப்புவார்
காத்திடும் கர்த்தரே பாதுகாத்திடுவார்

2. இக்கட்டு நாட்களில் உதவிடும் தெய்வமே
மனுஷனின் உதவியோ விருதாவாய் போகுமே
பராக்ரமம் செய்யவோமே வல்லவர் ஆவியாலே

3. தேவனின் செயல்களை வந்துதான் பாருங்கள்
நடப்பிக்கும் கிரியையில் பயங்கரமானவர்
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிடும் நாமமே

4. உமது நீதியை என்றென்றும் நிலைக்குமே
உமது மகத்துவமே ஆராய்ந்து முடியாததே
கர்த்தரின் நாமமே பலத்த துருகமே

Soorai Chedigalo song lyrics in english

Soorai Chedigalo
Singathin Gebigalo
Kasantha Maraavo
Sedhapaduvadhillai Nan

Nambiduven Nambiduven
Jeevanulla Devanai Nan Nambiduven
Solliduven Nan Solliduven
Varthayin Vallamayai Solliduven

1. Vanandhira Padhail Thavithidum Velayil
Kanneerin Mathiyil Varthayai Anuppuvar
Kathidum Kartharay Paadhu Kathiduvar

2. Ikkattu Natkalil Udhavidum Daivamay
Manushanin Udhaviyo Virudhaavai Pogumay
Barakramam Seiyvomay Vallavar Aaviyala

3. Devanin Seyalgalai Vandhuthan Parungal
Nadapikum Kiriayil Bayangaramanavar
Kaattraiyum Kadalaiyum Adhattidum Namamay

4. Umadhu Needhiya Endrendrum Nilaikkumay
Umadhu Magathuvmay Aaraindhu Mudiyadhay
Kartharin Namamay Balatha Durugamay

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo