துன்பமான நேரத்திலே – Thunbamaana Nerathile song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

துன்பமான நேரத்திலே – Thunbamaana Nerathile song lyrics

துன்பமான நேரத்திலே
என் கஷ்டமான காலங்களில்
நான் நடந்தீடும் பாதையில்
எ ன் தேவன் நீர் வந்தீரைய்யா
என்னை காண்கின்ற தெய்வம்
நீர் கூடவே வந்தீரைய்யா
ஏசுவே என் ஜீவன்
ஏசுவே என் தெய்வம்

லா லா லா லா

1.எது நடந்ததோ எது நடக்குமோ
எல்லாமே என் தேவன் நீர் அறிந்திருக்கிறீர்
எல்லாமே நன்மையாக செய்து முடிக்கும் கர்த்தர்

2.தாயின் கருவிலே என் கருவை கண்டீரே
என்னை அழைத்தீரே உம் ஊழியம் செய்ய்திடவே
என்னை சிதையாமல் கலையாமல் காத்து கொண்டீரே
என்னை அதிசயமாய் அச்சரியமாய் நடத்துகின்றீரே

Thunbamaana Nerathile song lyrics in english

Thunbamaana Nerathile
En Kastamaana Kalangalil
Naan nadandheedum paadhaiyil
Yen Devan neer vandheeraiyya
Ennai kanginra dhaivam
Neer koodave vandheeraiyya
Yesuve En jeevan…
Yesuve En dhaivam…

La la la la

1.Edhu nadandhadho edhu nadakkumoo
Ellame En Devan neer arindhirukkireer
Ellame nanmaiyaaga seyidhu mudikkum karthar

La la la la

2.Thaayin karuvile en karuvai kandeere
Ennai alaithire um ooliyam seyidhidave
Ennai sidhayamal kalaiyaamal kaathu kondeere
Ennai adhisayamaayi aschariyamaayi nadathuginreere

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo