கருவில் உருவாகும் முன்னே – Karuvil uruvaagum munnae
கருவில் உருவாகும் முன்னே
உம் கண்கள் கண்டதே என்னை
பிரிந்தேன் உமை விட்டுப் போனேன்
தொடர்ந்தீர் உந்தன் அன்பாலே
மறந்தேனே அன்று மறப்பேனோ இன்று
உந்தன் அன்பாலே நான் திகைத்துப் போனேன்
1.மனம் திரும்பாத பாவியானேனே
மருதலித்தேன் பேதுரு போல
மறுபடி வந்து எனை தேடி வந்து
உம் மந்தையில் சேர்த்து என் மகனே என்றீர்
2.நோயுற்ற நேரம் நம்பிக்கை இல்லை
உடைந்து போனேன் உள்ளத்திற்குள்ளே
அருகினில் வந்து சுகமெனில் தந்து
சுகமுடன் வாழ்ந்திட உம் பெலன் தந்தீர்
Karuvil uruvaagum munnae song lyrics in English
Karuvil uruvaagum munnae um
Kangal kandathae ennai -2
Pirinthaen umai vittu ponaen
Thodarntheer unthan
Anbaalae -2
Maranthanae andru
Marapaeno indru
Unthan anbaalae naan
Thigaithu poanaen
1. Manamthirumbaatha paaviyaanaenae
Maruthalithaen paethuru Pola -2
Marubadi vanthu enai thaedi vanthu um
Manthayil saerthu en maganae endreer
2. Noyuttra naerum
Nambikkai illai
Udainthupoaenan ullathukullae
Aruginil vanthu sugam enil thanthu
Sugamudan vaazhnthida um belan thantheer