ஆயனைத் தேடும் ஆடுகளே – Aayanai Theadum Aadugalae

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆயனைத் தேடும் ஆடுகளே – Aayanai Theadum Aadugalae

ஆயனைத் தேடும் ஆடுகளே
ஆயன் நம்மை தேடுகிறார் -2
சிதறிய சிறுமந்தை நாமே -2
சேர்ந்தே அவரிடம் செல்வோம்
சிறுமந்தையே சேர்ந்திடுவோம்
இறையாட்சியை அமைத்திடுவோம் -2

1.பசும்புல் மேய்ச்சலில் இளைப்பாற செய்வேன்
பாயும் நீர் அருவிக்கு நடத்தி செல்வேன் -2
நலிவுற்றதும் வலுவற்றதும்
களைப்புற்றதும் சோர்வுற்றதும்
நிலை வாழ்விலே நிலைபெற செய்வேன்
சிறுமந்தையே சேர்ந்திடுவோம்
இறையாட்சியை அமைத்திடுவோம் -2

2.பெரும்சுமை சுமர்ந்து சோர்ந்திருப்போரே
பணிவும் கனிவும் எனக்குண்டு -2
என சுமையோ எளிதானது என் நுகமும் எளிதானது
என்னிடம் பகின்று இளைப்பாற்றி காண்பீர்
சிறுமந்தையே சேர்ந்திடுவோம்
இறையாட்சியை அமைத்திடுவோம் -2

Aayanai Theadum Aadugalae song lyrics in english

Aayanai Theadum Aadugalae
Aayan Nammai Theadukiraar-2
Sithariya Sirumainthai Naamae-2
Searnthae Avaridam Selvom
Sirumainthaiyae Searnthiduvom
Iraiyatchiyai Amaithiduvom-2

1.Pasumpul Meichalil Ilaipaara Seivean
Paayum Neer Aruvikku Nadaththil Selvean-2
Naliuvttrathum Valuvattrathum
Kalaiputtrathum Soarvuttrathum
Nilai Vaalvilae Nilaipera Seivean
Sirumainthaiyae Searnthiduvom
Iraiyatchiyai Amaithiduvom-2

2.Perumsumai Sumarnthu Sorathirupporae
Panivum Kanivum Enakkundu-2
Ena Sumaiyo Elithanathu En Nugamum Elithanathu
Ennidam Pagintru Ilaipattri Kanpeer
Sirumainthaiyae Searnthiduvom
Iraiyatchiyai Amaithiduvom-2

 

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo