பேரன்பர் யேசு நிற்கிறார் – Pearanbar Yesu Nirkiraar

பேரன்பர் யேசு நிற்கிறார் – Pearanbar Yesu Nirkiraar

1.பேரன்பர் யேசு நிற்கிறார்.
நாம் சேர்ந்துக் கொள்ளுவோமே;
கடாட்சமாகப் பார்க்கிறார்.
நல் நாமம் போற்றுவோமே.

விண்ணில் மேன்மையானது,
மண்ணோர்க்கின்பமானது,
பாடிப் போற்றும் நாமமே,
யேசு என்னும் நாமம்.

2.ரட்சண்ய வல்ல நாமத்தால்
நம் துக்கம் நீங்கிப் போகும்,
அவ்வின்ப நாமம் கேட்பதால்
சந்தோஷமும் உண்டாகும்.

3.நல் மீட்பர் யாவர் பேரிலும்
கடாட்சம் வைக்கிறாரே;
தம் அண்டை சிறியோரையும்
தள்ளாமல் சேர்க்கிறாரே.

4.ஆனந்தமாகப் பாடுவோம்.
பேராவலோடு வாரும்;
ஒன்றாக ஆரவாரிப்போம்,
மெய் பக்தர் தாசர் யாரும்.

5.பேரின்ப மோட்ச லோகத்தில்
மாண்பாகக் கூடுவோமே.
ரட்சண்ய நாதர் பாதத்தில்
அடி பணிந்திடுவோம்.

Pearanbar Yesu Nirkiraar song lyrics in English

1.Pearanbar Yesu Nirkiraar
Naam Searnthu Kolluvomae
Kadatchamaaga Paarkiraar
Nal Naamam Pottruvomae

Vinnil Meanmaiyanathu
Mannorkkinbamanathu
Paadi Pottrum Naamamae
Yesu Ennum Naamam.

2.Ratchnya Valla Naamathaal
Nam Thukkam Neengi Pogum
Avvinba Naamam Keatpathaal
Santhosamum Undaagum.

3.Nal Meetpar Yaavar Pearilum
Kadatcham Vaikiraarae
Tham Andai Siriyoraiyum
Thallamal Searkiraarae

4.Aananthamaaga Paaduvom
Pearavalodu Vaarum
Ontraaga Aaravaarippom
Mei Bakthar Thaasar Yaarum

5.Pearinba Motcha Logaththil
Maanbaaga Kooduvomae
Ratchanya Naathar Paathaththil
Aadi Paninthiduvom