நம் தேவாதி தேவன் மண்ணில் – Nam Devathi Devan Mannil

நம் தேவாதி தேவன் மண்ணில் – Nam Devathi Devan Mannil

1) நம் தேவாதி தேவன்
மண்ணில் வந்தார் – நம்
பாவம் போக்கிடவே ( 2 )
ஏழை கோலமாக மாட்டு கொட்டினிலே – நம்
பாலகன் பிறந்தாரே ( 2 )

2) நம் ராஜாதி ராஜன்
மண்ணில் வந்தார் – நம்
சாபம் போக்கிடவே ( 2 )
மனு கோலமாக மாட்டு கொட்டினிலே – நம்
பாலகன் பிறந்தாரே ( 2 )

3) நம் தூயாதி தூயர்
மண்ணில் வந்தார் – நம்மை
தூய்மை ஆக்கிடவே ( 2 )
விண் மைந்தனாக மாட்டு கொட்டினிலே – நம்
பாலகன் பிறந்தாரே ( 2 )

4) நம் வானாதி தேவன்
மண்ணில் வந்தார் – நம்மை
காத்து ரட்சிக்கவே ( 2 )
புவி மைந்தனாக மாட்டு கொட்டினிலே – நம்
பாலகன் பிறந்தாரே ( 2 )

Nam Devathi Devan Mannil song lyrics in English

1.Nam Devathi Devan
Mannil Vanthaar Nam
Paavam Pokkidavae -2
Yealai Kolamagavae Maattu Kottinilae Nam
Paalagan pirantharae

2.Nam Raajathi Raajan
Mannil Vanthaar Nam
Saabam Pokkidavae
Manu kolamaga Maattu KottinilaeNam
Paalagan pirantharae

3.Nam thoouyathi Thooyar
Mannil Vanthaar Nammai
Thooimai Aakkidavae -2
Vin Maninthanaga Maatu Kottinilae Nam
Paalagan pirantharae

4.Nam Vaanathi Devan
Mannil Vanthaar Nammai
Kaathu Ratchikkavae -2
Puvi Mainthanga Maattu Kottinilae Nam
Paalagan pirantharae