எந்தன் ஜீவன் சொந்தமாகத் தத்தம் – Enthan Jeevan Sonthamaaga Thaththam
1.எந்தன் ஜீவன் சொந்தமாகத் தத்தம் செய்கிறேன்,
ஜீவன் தந்த நாயகா.
2.எந்தன் வினாடி நாட்கள் யாவும் தத்தம் உமக்கே
உமை என்றும் போற்றவே.
3.எந்தன் வெள்ளி தங்கமெல்லாம் பாதம் படைக்கிறேன் –
எந்தன் சொந்தம் சூனியமே,
4.எனது புத்தி யுத்தியாதி மனது தத்துவம்-
யாவும் உமது பாத்தியம்.
5.எந்தன் சித்தம் உந்தனின் சித்தம் நித்தமுமதே.-
எந்தன் சொந்த நாதனே.
6.எந்த னிதயம் தந்தேனுமது ஆசனமாக-
என்றும் வந்து தங்கவே.
7.நீர் எப்பொழுதும் என்னை முழுவதும் சொந்தமாகவே –
ஏற்றுவீரே, நாயனே.
Enthan Jeevan Sonthamaaga Thaththam song lyrics in English
1.Enthan Jeevan Sonthamaaga Thaththam
Jeevan Thantha Naayaga
2.Enthan Vinaadi Naatkal Yaavum Thaththam Umakkae
Umai Entrum pottravae
3.Enthan Velli Thangamellam Paatham padaikkirean
Enthan Sontham Sooniyamae
4.Enathu Puththi Yuththimaathi Manathu Thaththuvam
Yaavum Umathu Paathiyam
5.Enathan Siththam Unthanin Siththam Niththamumathae
Enthan Sonthan thanae
6.Entha Nithayam Thantheanumathu Aasanamaga
Entrum Vanthu Thangavae
7.Neer Eppoluthum Ennai Muluvathum Sonthamagavae
Yeattruveerae Naayganae.